Uncategorized

Bella Hadid diện váy phun sơn khép lại buổi trình diễn của Coperni

Trong show diễn của Coperni vừa rồi, Bella Hadid bước ra sàn diễn với không gì ngoài chiếc quần lót, nhưng vài phút sau, cô đã có một bộ váy lộng lẫy khoác lên người.

Coperni được biết đến với phong cách táo bạo, và Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant là những bộ não đứng đằng sau màn trình diễn siêu hiện đại và ấn tượng này.

Khi nói đến chế tạo kỹ thuật trên quần áo, Meyer và Vaillant là những người đi đầu, Màn trình diễn mang đậm tính tương lai này được thực hiện bằng cách sử dụng Fabrican, một vật liệu phun được cấp bằng sáng chế có thể đông cứng lại và tạo thành bộ đồ.

Theo nhà phê bình thời trang Vanessa Friedman của New York Times và nhiều người khác trên mạng xã hội, người mẫu, 25 tuổi, xuất hiện trên đường băng trong tình trạng không mặc gì ngoài một chiếc quần lót và giày cao gót, che ngực trong khi một nhóm ba người đàn ông phun sơn lên người cô.

Lớp sơn trắng đục dần và tạo thành hình trong khi người mẫu tạo dáng với tay của mình, cho đến khi một chiếc váy liền ôm sát cơ thể cô, xẻ cao đến đùi và có tay áo trễ vai được thành hình.

 

Đứng yên nhưng thực ra những chuyển động của Bella Hadid phải rất khéo léo để tạo điều kiện cho chiếc váy thành hình, với độ liền tà váy, tránh những nếp gấp, nếp thừa

Người hâm mộ đã phát cuồng vì vẻ ngoài được tạo ra trước mắt của họ. Họ đã nhanh chóng chia sẻ lên Twitter: “Tôi không nói nên lời… đây chính là nghệ thuật”, “Thời trang đang thực sự trở nên rất thú vị và là cách chữa lành thế giới.”

Kỹ thuật phun này được phát triển bởi Fabrican, một công ty do nhà thiết kế thời trang và nhà khoa học người Tây Ban Nha Manel Torres thành lập. Chất lỏng Fabrican chứa bông hoặc sợi tổng hợp, lơ lửng trong dung dịch polyme bay hơi khi tiếp xúc với cơ thể. Sau khi mặc, nó có thể được tháo ra và chuyển trở lại thành dung dịch để tái sử dụng. Cặp đôi đồng sáng lập Coperni là Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant đã làm việc cùng nhóm Manel trong sáu tháng qua để nghiên cứu và phát triển thiết kế final-look đầy ấn tượng này.