Uncategorized

Các chị đẹp “hốt bạc” nhờ đầu tư đồ hiệu: Người lời 3 tỷ sau 3 tháng, người vô tình trở thành đầu tư vì chiếc túi mình mua đã tăng gấp đôi giá!

Nhắc đến túi hiệu nói riêng và đồ hiệu nói chung, nhiều người thường mặc định đó là công cụ để chứng minh đẳng cấp của hội lắm tiền nhiều của. Nhưng thời gian vừa qua, netizen đã được mở mang tầm mắt, chứng kiến thêm một vai trò mới của đồ hiệu: Đầu tư!

Không phải chứng khoán hay BĐS, đầu tư đồ hiệu là danh mục đầu tư được các chị em có tiền chú ý gần đây. Nói có sách mách có chứng, hàng loạt người đẹp cõi mạng như Đoàn Di Băng, Hoa hậu Hương Giang, Ngọc Thanh Tâm,… không ngại tiết lộ chuyện mua túi về xài nhưng lại lời hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.

ĐOÀN DI BĂNG

Thường xuyên khoe mua túi hiệu này, đồng hồ hãng nọ nên dân tình không quá bất ngờ khi thấy Đoàn Di Băng tiết lộ khoản hời nhờ đầu tư đồ hiệu.

Kho đồ hiệu hàng chục tỉ đồng của Đoàn Di Băng

Cụ thể nữ đại gia quận 7 mua 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe với giá 6,1 tỷ, 3 tháng sau đã thấy giá lên đến 9,4 tỷ đồng. Như vậy tính ra mỗi tháng Đoàn Di Băng lời 1,1 tỷ đồng – cả một gia tài với nhiều người.

Chiếc đồng hồ được nữ đại gia chia sẻ

Mà đồng hồ thôi chưa đủ, Đoàn Di Băng còn khoe chiếc túi Hermès Kelly mini màu đen tăng giá hơn trăm triệu chỉ sau 3 ngày. Được biết nữ đại gia tậu chiếc túi này với giá 1,7 tỷ đồng.

Chiếc túi Hermès Kelly

Chỉ mới 2 món mà đã dữ dội như vậy, không biết với BST túi khủng, Đoàn Di Băng đã lời cỡ nào rồi nhỉ ?

CA SĨ HƯƠNG GIANG

Sở hữu BST túi hiệu đổi được cả vài căn chung cư hoặc xế hộp giá khủng. Hương Giang cũng khẳng định bây giờ mua túi chính là đầu tư!

Thậm chí bản thân nàng Hậu vốn không có ý định đầu tư nhưng cũng phải đứng ngồi không yên vì hàng hiệu lên giá. “Mua vì thích và vì nó lại chuẩn bị lên giá” – Hương Giang tiết lộ khi khoe 1 lúc 2 chiếc túi Chanel.

Story toát ra mùi rất nhiều tiền của Hương Giang

ÁI NỮ NGỌC THANH TÂM BẤT NGỜ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ ĐỒ HIỆU

Đường đường là ái nữ duy nhất của đại gia thuỷ sản, Ngọc Thanh Tâm chắc chắn là tay chơi túi hiệu có số má. Dù cô tự nhận mình không am hiểu chuyện đầu tư túi xách nhưng lượng đồ hiệu không hề kém cạnh.


Trong một bài phỏng vấn mới đây, Ngọc Thanh Tâm cho biết mình vô tình trở thành đầu tư đồ hiệu khi phát hiện nhiều món đồ mua trước đây tăng giá. Chẳng hạn như chiếc túi Hermès màu hồng, da và màu rất hiếm từ 16 nghìn đô đã vọt lên tới… 33 nghìn đô, tức là tăng gấp đôi.

Ngọc Thanh Tâm còn cho rằng nếu muốn đầu tư túi hiệu thì phải làm ngay chứ đừng chần chừ vì sau đó nó càng tăng lại càng tiếc.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SẮM ĐỒ HIỆU CHUẨN AUTH ?

Không chỉ gửi đến bạn những mẫu chuẩn xách tay được mua chính hãng tại các cửa hàng Anh Quốc, Roseeglory còn giúp nàng săn được với giá ưu đãi. Đem lại trải nghiệm thoải mái như shopping tại chính gian hàng tại UK. Những chính sách mua hàng uy tín, bill hóa đơn đầy đủ tại đây khó có thể tìm được ở đâu khác. Vậy nên còn chần chừ gì mà chưa order tại Roseeglory nữa đây?

Facebook: RoseeGlory – Order UK – chuyên hàng Anh

Hotline: 0912 618 890

Rosee UK luôn hân hạnh được tư vấn cho các bạn !

Related Posts