Thời Trang

Điểm mặt 1 loạt hàng hiệu oái oăm nhất quả đất: Tí hon như túi Chanel của Ngọc Trinh tới kẹp ghim bé tí, bóc giá xong mà sốc!

Dù khiến nhiều người khó hiểu về độ thiết thực, thế nhưng những món phụ kiện hàng hiệu này vẫn được bán với giá “trên trời”.

Nhắc đến hàng hiệu là người ta sẽ nghĩ ngay đến những món đồ thời thượng, đẳng cấp và tất nhiên giá cả cũng luôn ở “mức trên trời”. Vậy nhưng bên cạnh trang phục, phụ kiện toát lên sự xa xỉ hoặc có tính ứng dụng cao thì các nhà mốt còn cho ra mắt những món đồ cực kỳ khó hiểu. Hoặc bé “tin hin” chẳng biết dùng để làm gì, hoặc hết sức đơn giản, bình thường nhưng vẫn đắt đỏ một cách phi lý.

Hãy cùng điểm qua một vài món đồ khiến dân tình nhìn giá mà phát bực được cho ra mắt gần đây, để thấy rằng cuộc đời sẽ vẫn còn những câu chuyện vô cùng “hỏi chấm” mà không ai lý giải nổi.

 

Được các tín đồ hàng hiệu săn đón nhất trong thời gian gần đây chính là mẫu túi tí hon của nhà mốt Chanel. Chiếc túi bé tẹo teo đến mức chắc chỉ đựng được chút… không khí. Tuy tí hon là thế nhưng giá của nó thì khổng lồ, lên đến khoảng 57 triệu đồng
Muốn trở về tuổi thơ theo một cách chanh sả, bạn có thể cân nhắc đến việc sắm cây thổi bong bóng bằng bạc này từ Tiffany & Co. Bong bóng xà phòng khi được thổi bằng món đồ đắt đỏ có giá khoảng 8 triệu đồng này có long lanh, bắt mắt hơn bình thường không thì chưa rõ nhưng chắc chắn là sẽ mang đầy… “mùi tiền”
Làm cây thổi bong bóng bằng bạc chưa đủ, Tiffany & Co còn khiến nhiều người “cạn lời” khi bán cả ghim kẹp giấy từ vàng 18K, có giá “sốc óc” – 1.500 USD (gần 35 triệu đồng). Dùng chiếc kẹp này để kẹp giấy thì chắc hẳn bạn sẽ “chữa dứt điểm” được tật vứt giấy tờ lung tung luôn đó

Ảnh: Internet

Theo: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị