Uncategorized

GUCCI GUILTY EAU DE TOILETTE POUR FEMME, HƯƠNG NƯỚC HOA CỦA NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ ĐỘC LẬP

Lấy cảm hứng từ những phụ nữ hướng đến sự tự do trong việc thể hiện cá tính và tình yêu, thiết kế mới có sự tương đồng với phiên bản nam, ngầm khẳng định sự bình đẳng giới

Gucci vừa giới thiệu nước hoa Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme, một mùi hương thanh mát cho hè với thiết kế sang trọng.

Chai nước hoa Gucci Guilty dành cho nữ này được định hướng sáng tạo bởi Alessandro Michele. Ông đã lấy cảm hứng từ những phụ nữ tự do trong việc thể hiện cá tính và tình yêu. Vì vậy, chai nước hoa cho nữ này có bề ngoài tương đồng với phiên bản nước hoa nam, ngầm khẳng định sự bình đẳng giới.

Vẻ đẹp sang trọng, đậm chất nữ quyền của nước hoa Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme

Chai nước hoa được đóng gói trong hộp giấy đen sang trọng.
Bên ngoài trang trí với logo hai chữ G lồng vào nhau, cũng được mạ màu vàng hồng

Nếu chai nước hoa Gucci Guilty Eau de Parfum pour Femme có bao bì màu vàng ánh kim, phiên bản Eau de Toilette mới lại sử dụng gam màu vàng hồng. Màu vàng hồng tôn lên sự nữ tính mà sang trọng, thông qua kiểu dáng cao và thanh mảnh đã quá nổi tiếng của Gucci Guilty.

Chai thủy tinh cao cấp được bọc một nửa thân dưới với màu vàng hồng ánh kim loại, đồng điệu với nắp chai. Nửa phần thân trên trong suốt để lộ dung dịch nước hoa màu hồng nhạt bên trong.

Mùi hương nữ tính và gợi cảm

Chai nước hoa mới của Gucci thuộc dòng hương Amber Floral (hương hoa và hổ phách) đặc trưng. Sự nữ tính đến từ các loài hoa tử đinh hương. Tươi mát từ cam chanh. Và gợi cảm nhờ hổ phách cùng hoắc hương nồng đậm.

Tuy vậy, do là nước hoa Eau de Toilette nên mùi hương vẫn nhẹ nhàng, tươi mới, hợp cho hè hơn so với phiên bản Eau de Parfum.

Các tầng hương của Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme

Tầng hương đầu mở ra với hương thơm rạng rỡ của quýt Ý, hòa trộn với tiêu hồng, gợi lên một tầng hương tươi sáng và đầy sức sống.

Các tầng hương của Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme

Tầng hương giữa là sự kết hợp của hoa tử đinh hương với hương vị ngon ngọt của những quả đào và mâm xôi, hoa phong lữ Ai Cập; mang đến sự tương phản tinh tế.

Các tầng hương của Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme

Cuối cùng là sự kết hợp của hoắc hương và hổ phách nồng ấm. Mang hơi hướng kem sữa béo ngậy và quyến rũ; gợi nhớ đến tầng hương cuối của phiên bản eau de parfum, mạnh mẽ và lôi cuốn.

Các tầng hương của Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme

Tầng hương đầu: Tiêu hồng, Quýt và Bergamot
Các nốt hương giữa: Tử đinh hương, Phong lữ Ai Cập, Hoa hồng
Tầng hương cuối: Hoắc hương, Hổ phách

Chiến dịch quảng bá cho Gucci Guilty Eau de Toilette pour Femme

Hai gương mặt đại diện của Gucci Guilty là Lana Del Rey và Jared Leto tiếp tục trở lại cho chiến dịch quảng bá lần này. Họ xuất hiện cùng nhau trong một bối cảnh đặc biệt: Nhà nghỉ. Hai gương mặt đại diện cho những tâm hồn tự do, bứt phá khỏi những định kiến của xã hội, để có thể sống thật với bản thân mình.

ĐỊA CHỈ ORDER

HÀ NỘI
FANPAGE: ROSEEGLORY ORDER UK AUTHENTIC
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG: 317 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 0912 618 890