Thời Trang

Kylie Jenner khoe dép được cắt hẳn từ túi Hermès Birkin, giá sương sương… có 1,8 tỷ thôi ấy mà!

“Chúng tôi thích phá hủy những thứ đắt tiền và tạo ra một thứ gì đó mới mẻ”, Daniel Greenberg (trưởng bộ phận chiến lược của MSCHF) chia sẻ về mẫu dép này.

Kylie Jenner vốn đã có cuộc sống vô cùng xa hoa với kho đồ hiệu đắt đỏ. Mới đây, hot mom 23 tuổi này lại khiến dân tình thêm một phen choáng váng khi khoe chiếc dép được… cắt từ túi Hermès Birkin đắt đỏ. Chiếc dép chất lừ này có giá ước tính 1,8 tỷ đồng.

Kylie Jenner khoe dép được cắt hẳn từ túi Hermès Birkin, giá sương sương... có 1,8 tỷ thôi ấy mà! - Ảnh 1.
Kylie Jenner khoe dép được cắt hẳn từ túi Hermès Birkin, giá sương sương... có 1,8 tỷ thôi ấy mà! - Ảnh 1.

Đôi dép được cắt từ túi Hermès Birkin của Kylie Jenner được trang Elle UK, InStyle, People… ước tính có giá trị khoảng 1,8 tỷ đồng

Cụ thể đây là chiếc dép do công ty MSCHF “chế cháo” lại. Dép có hình dáng như những đôi dép quai thô nổi tiếng của Birkenstock nhưng được làm bằng da của túi Hermès Birkin. Hay nói một cách khác, từ chiếc túi Hermès Birkin ban đầu, MSCHF đã cắt xẻ, biến tấu và cho ra lò chiếc dép mới.

Trang ELLE UK còn dí dỏm nhận định: “Kylie Jenner đã vượt lên chính mình trong cuộc đua phụ kiện xa xỉ”.

Kylie Jenner khoe dép được cắt hẳn từ túi Hermès Birkin, giá sương sương... có 1,8 tỷ thôi ấy mà! - Ảnh 2.

Chiếc dép đặc biệt được cắt xẻ từ những mảnh da của túi Hermès Birkin

Theo The Cut, MSCHF chỉ tạo ra khoảng 10 đôi dép như vậy mà thôi. Và giá bán của chúng, đương nhiên cũng không thể nhỏ hơn giá của 1 chiếc Hermès Birkin, dao động trong khoảng từ 34.000 USD đến 76.000 USD (từ khoảng 800 triệu đến 1,8 tỷ đồng) tùy theo từng loại da, chất liệu.

Dựa trên những giá trị của túi Hermès Birkin, theo thời gian, mẫu dép này cũng được xem là một khoản đầu tư khôn ngoan cho những ai định gia nhập cuộc đua hàng hiệu.

Kylie Jenner khoe dép được cắt hẳn từ túi Hermès Birkin, giá sương sương... có 1,8 tỷ thôi ấy mà! - Ảnh 3.

Nói thêm về lý do vì sao MSCHF lại quyết định “chế cháo” lại những mẫu túi Hermès Birkin, Daniel Greenberg (Trưởng bộ phận Chiến lược của MSCHF) chia sẻ: “Chúng tôi thích phá hủy những thứ đắt tiền và tạo ra một thứ gì đó mới mẻ”.

Bên cạnh Kylie, được biết rapper Future và ca sĩ Kehlani cũng đã có đôi dép này.

 

Nguồn: Kênh14