Uncategorized

LEE JI AH ĐEO TOÀN TRANG SỨC TIFFANY & CO TRONG PHIM PENTHOUSE 3

Nhanh mắt điểm danh món trang sức xa xỉ của Lee Ji Ah trong phim Penthouse 3. Bật mí: Trang sức Tiffany & Co này cũng được Rosé Blackpink đeo.

Trong số các nhân vật trong phim, Shim Soo Ryeon do Lee Ji Ah thủ vai sở hữu những món trang sức khiến người yêu thời trang phải trầm trồ. Đó chính là dòng Tiffany HardWear, cũng là dòng sản phẩm mà ca sỹ Rosé BLACKPINK được Tiffany & Co lựa chọn làm đại sứ toàn cầu. Fan của Rosé BLACKPINK đã nhanh chóng nhận ra bộ sưu tập trang sức cao cấp mà thần tượng làm gương mặt đại diện xuất hiện trong các khung hình của phim Penthouse 3.

Gu thời trang sang chảnh của Lee Ji Ah trong loạt phim Penthouse

Lee Ji Ah mặc đầm Haute Couture Xuân Hè 2019 của George Chakra đóng phim Penthouse. Ảnh: SBS

Ngay từ đầu phần 1 của bộ phim Penhouse, “chị đẹp” Lee Ji Ah đã gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài sang chảnh đúng chuẩn giới thượng lưu Hàn Quốc. Không chỉ đảm nhiệm xuất sắc vai diễn Shim Soo Ryeon, mỗi lần xuất hiện thì Lee Ji Ah lại khiến hàng triệu fan trên toàn thế giới bất ngờ với gu thời trang không thể nào chê.

Cụ thể, dòng trang sức được Lee Ji Ah lựa chọn đề xuất hiện trong phim nằm trong bộ sưu tập Tiffany HardWear. Dựa trên một chiếc vòng tay năm 1971 từ The Tiffany Archive và đã ra mắt vào năm 2017, Tiffany HardWear được lấy cảm hứng từ năng lượng mạnh mẽ của thành phố New York.

Thiết kế tiêu biểu là những chiếc mắt xích làm từ chất liệu cao cấp như vàng, bạc và vàng trắng. Dù theo phong cách tối giản (minimalism), nhưng chất liệu sang trọng của bộ trang sức Tiffany HardWear ngay lập tức nâng tầm trang phục của Lee Ji Ah.