Uncategorized

LV ARCHLIGHT 2.0, THẾ HỆ MỚI CỦA ĐÔI SNEAKER BIỂU TƯỢNG NHÀ LOUIS VUITTON

Kỷ niệm năm năm ra mắt và thống trị địa hạt sneakers, LV Archlight 2.0 tái ngộ giới mộ điệu ở nhiều hình thái, chất liệu

Ra mắt vào năm 2018, LV Archlight là một cuộc cách mạng trong địa hạt sneakers. Thiết kế biểu tượng này mang phong cách avant-garde nhờ kết cấu ngoại cỡ, phần đế uốn cong và phom dáng vị lai. LV Archlight viết lại lịch sử cuộc chơi sneakers toàn cầu, khai phá những tiêu chuẩn của thời trang. Giờ đây, kỷ niệm năm năm trình làng, biểu tượng sneakers của nhà mốt Pháp tái ngộ công chúng trong phiên bản mới: LV Archlight 2.0.

LV Archlight 2.0: Thế hệ thứ hai của đôi sneakers vị lai

LV Archlight 2.0 thách thức mọi giới hạn trong thời trang và không ngừng đổi mới trong dòng chảy xu hướng. Năm 2023, LV Archlight 2.0 là một cuộc thử nghiệm và khai phá các chất liệu: cọ raffia, ren đăng ten, đế ngoài bằng cao su. Thiết kế được tái tưởng tượng, lấy cảm hứng từ giày lười moccasin, bốt cao cổ. 

Luôn hướng đến tương lai nhưng thấm đẫm di sản, LV Archlight 2.0 là thành quả của những sáng tạo chứa đựng mật mã thiết kế của nhà mốt Pháp từ những mùa mốt trước. Thiết kế, vì thế, kết nối những câu chuyện, khoảnh khắc và nghệ thuật chế tác nức danh. 

Ba ngôi sao đồng hành cùng chiến dịch quảng bá

Trong chiến dịch quảng bá LV Archlight 2.0, Louis Vuitton mời ba ngôi sao đương đại, tài năng cùng đồng hành: nữ diễn viên Chloë Grace Moretz, nam diễn viên – ca sĩ Jaden Smith và cầu thủ bóng đá người Trung Quốc Sam Li. Cả ba đại diện cho một thế hệ trẻ tài năng, độc lập và luôn không ngừng khai phá các giới hạn, kiến tạo những giá trị mới. 

Nữ diễn viên Chloë Grace Moretz
Nam diễn viên – ca sĩ Jaden Smith.
Cầu thủ bóng đá Sam Li.

Các thiết kế LV Archlight 2.0 mới cho mùa Xuân Hè 2023

Nguồn: bazaarvietnam