Uncategorized

Messi – Ronaldo lần đầu xuất hiện chung trong bộ ảnh thời trang

Từng nhiều lần là trung tâm của các tranh cãi, những cuộc đấu khẩu gay gắt xem ai mới là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, cặp đôi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo lại vừa có động thái gây bão khác: Lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trong bộ ảnh quảng cáo thời trang cao cấp Louis Vuitton.

Hai cầu thủ xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch, trầm ngâm bên bàn cờ vua cùng những thiết kế vali kẻ caro mang tính biểu tượng của nhà mốt nước Pháp. Lionel Messi còn đăng lên Instagram cá nhân rằng: “Chiến thắng là một trạng thái của tâm trí”.

World Cup 2022 trên đất Qatar nhiều khả năng sẽ là lần cuối cùng cả Ronaldo và Messi tranh tài tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Sự xuất hiện của chiến dịch quảng cáo thời trang này là chiêu bài thông minh, khôn ngoan để thương hiệu thu hút sự chú ý từ công chúng.

Rất nhanh sau khi tấm ảnh xuất hiện trên mạng xã hội, hàng triệu bình luận và vô số lượt “thả tim” đã đổ về. Sau hơn 6 giờ, ảnh của Messi đạt hơn 4 triệu lượt bày tỏ cảm xúc, còn ảnh của Ronaldo đạt gần 5 triệu lượt tương tác.

Từng tham gia rất nhiều dự án quảng cáo riêng lẻ của nhiều thương hiệu thời trang lớn nhỏ, song đây là lần đầu tiên Lionel Messi và Cristiano Ronaldo góp mặt trong cùng một bộ ảnh quảng cáo. Chính điều này đã khiến cõi mạng bùng nổ
Bị coi là “kỳ phùng địch thủ” nhưng cả hai đã nhiều lần dành cho nhau những lời “có cánh”. Cả Ronaldo và Messi đều được thừa nhận là hai cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của họ đồng thời đã giành được vô số danh hiệu cá nhân cũng như tập thể trong sự nghiệp lẫy lừng

Nguồn: Phụ nữ Việt Nam