Thời Trang

MXH phát sốt vì 1 chiếc túi của Louis Vuitton, có gì hot mà cả dàn celeb khoe ầm ầm thế này?

Dù mới chỉ xuất hiện nhưng mẫu túi Louis Vuitton Coussin đã được nhiều sao và các fashionista mê lắm rồi.

Sau cơn bão Multi Pochette càn quét căng đét, khét lẹt từ Âu sang Á thì năm nay, nhà Louis Vuitton lại có thêm một chiến binh mới, cũng gây “nghiện” trên diện rộng. Đó không đâu khác chính là Coussin Bag, siêu phẩm mới nằm trong BST Xuân/Hè 2021 của hãng.

 

So với nhiều mẫu túi nhỏ xinh dạo này của Louis Vuitton thì Coussin có visual vạm vỡ hơn hẳn. Túi có hai phiên bản PM và MM, tương ứng với 2 kích cỡ 26x20x12cm và 34x24x12cm. Sở dĩ mẫu này “to béo” như vậy cũng bắt nguồn cái tên Coussin (chiếc gối trong tiếng Pháp). Ngoài ra, Louis Vuitton cũng dùng chất liệu da mềm, có độ phồng để kiến tạo nên chiếc “túi gối” này một cách chuẩn chỉnh nhất.

Không dừng lại ở đó, nhà mốt nước Pháp vì muốn tăng tính ứng dụng của túi nên đã thiết kế tới 3 ngăn đựng đồ. Tức là dù xách Coussin bản PM hay MM thì bạn cũng vô tư đựng đồ và xách theo bên mình mỗi ngày. Nó chính xác là chiếc túi ba gang có thể chứa cả thế giới. 

Còn với các sao hay hội fashionista thì nó còn được xem là món item đắt giá, giúp set đồ của họ tự động cool mà không cần layer thêm quá nhiều những món phụ kiện khác.

Giá của Louis Vuitton Coussin Bag đang niêm yết trên hãng £2,430 (~80,2 triệu VNĐ) và hiện đang được bán rất rộng rãi rồi. Ngoài ra RoseeUK có nhận order với mức giá rất hấp dẫn chỉ 83,560 triệu VNĐ và còn nhận cả những món đồ hàng hiệu khác, liên hệ ngay để được tư vấn!

Ảnh: Internet

Theo: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị