Uncategorized

NƯỚC HOA MONTBLANC SIGNATURE ABSOLUE VIẾT NÊN MỘT CHƯƠNG THƠM NGÁT MỚI

Montblanc Signature viết tiếp hành trình mùi hương với dòng nước hoa mới Signature Absolue. Montblanc Signature viết tiếp hành trình mùi hương với dòng nước hoa mới Signature Absolue. Mang đến cho những người phụ nữ sự thể hiện bản thân và tính cách đặc biệt theo một hướng khác biệt.

Nước hoa Montblanc Signature Absolue viết nên một chương mới vô cùng rực rỡ

Năm 2023, Montblanc Signature tiếp tục câu chuyện hương thơm với nước hoa Signature Absolue. Lấp lánh, rạng rỡ và mãnh liệt, Signature Absolue mang đến một mùi hương mới cho người phụ nữ Montblanc. Theo một cách rất riêng, để thể hiện tính cách của cô ấy. Với khát khao mãnh liệt, muốn thắp sáng vũ trụ của riêng mình, cô ấy khiến cả thế giới không thể cưỡng lại lời mời gọi, bước theo hành trình mà cô để lại phía sau.

Một sự thể hiện khứu giác tuyệt diệu của phụ nữ

Rạng rỡ và tươi sáng, nước hoa Signature Absolue dựa trên một yếu tố quan trọng khác của Montblanc là Vàng. Ngòi bút, linh hồn của những cây bút mang tính biểu tượng của Montblanc. Được chính các nghệ nhân chế tác bằng tay từ vàng. Chính chi tiết tinh tế này đã tạo nên nguồn cảm hứng của các nhà chế tạo nước hoa. Và cho ra đời hương thơm mới gợi lên vẻ rực rỡ của vàng tinh chế đặc trưng gắn liền theo thời gian của thương hiệu này.

Mùi hương mở ra với hương trái cây phong phú của quýt và lê Williams, hòa quyện với hạt tiêu hồng. Tỏa ra nốt hương lấp lánh của những tông màu tươi sáng, dịu dàng và nữ tính. Trung tâm của hương thơm bùng nổ như một bó hoa rực rỡ. Khi hoa huệ, hoa sứ và hoa ylang kết hợp cùng nhau, mang đến những sắc thái đầy thú vị và sang trọng. Những nốt hương thơm lành của đậu tonka hòa quyện với hương gỗ tuyết tùng mang đến cho Signature Absolue một hương thơm ngọt ngào. Đồng thời thấp thoáng sự gợi cảm của hương hổ phách vàng, bao bọc, phảng phất.

Để tạo ra nước hoa Montblanc Signature Absolue, hoa huệ, ngọc lan tây và đậu tonka là những nguyên liệu có nguồn gốc từ LMR. Một công ty hợp tác với các nhà sản xuất địa phương trên khắp thế giới. Cùng tìm nguồn nguyên liệu tinh khiết, tự nhiên và bền vững. Với nguyên tắc nghiêm ngặt về tính minh bạch hoàn toàn. Đồng thời hỗ trợ quản lý môi trường, phát triển bền vững và cộng đồng địa phương.

Sự rực rỡ và sáng chói của một chai nước hoa vàng

Xuyên qua lọ thủy tinh, chất lỏng màu vàng bên trong tỏa sáng, rạng ngời và lóng lánh. Biểu tượng trên nắp chai như một lời khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Montblanc. Vỏ hộp bên ngoài được phủ một lớp vàng Gold tươi sáng và ấm áp. Với hoa văn Saffiano tinh tế gợi liên tưởng đến phong cách chế tác đồ da cao cấp của Montblanc. Sự sáng chói và sang trọng ấy tương phản với sự đơn giản của sọc trắng. Tọa lạc ở vị trí giữa vỏ hộp, với điểm nhấn chính là chữ ký bằng tay của logo Signature Absolue.

Montblanc Signature Absolue có sẵn 3 kích cỡ: 90ml, 50 ml và du lịch 30ml.

Nguồn: bazaarvietnam