Thời Trang

Phương Oanh (Vietnam’s Next Top Model: All Stars) được mời làm mẫu trong BST của Stella McCartney

Chẳng những vậy, hình ảnh cô em út của Vietnam’s Next Top Model: All Stars còn chễm chệ trên tạp chí Vogue danh tiếng.

Giới mộ điệu còn chưa hết hứng khởi trước sự kiện Tuyết Lan diễn cho BST Xuân/Hè 2021 của Louis Vuitton, thì mới đây, thông tin Phương Oanh – cô em út của Vietnam’s Next Top Model: All Stars góp mặt trong BST mùa thu ready – to – wear 2021 của Stella McCartney đã thu hút được sự chú ý từ cư dân mạng.

Theo đó, chân dài sinh năm 1999 phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn người mẫu của hãng trước khi chính thức góp mặt trong BST của Stella McCartney. Chia sẻ với báo giới, Phương Oanh cho biết cơ duyên của mình tới với nhà mốt danh tiếng này rất tình cờ: công ty người mẫu ở Anh vô tình biết đến Phương Oanh qua MXH và gửi lời mời đến công ty chủ quản ở Việt Nam. 

 

Cũng giống như Tuyết Lan, Phương Oanh bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model. Sau khi rời cuộc thi, cô nàng thân chinh tới London Fashion Week để casting và may mắn trúng được nhiều show diễn giá trị, một trong đó là 4 show thời trang trong khuôn khổ London Fashion Week (Tuần lễ thời trang London) Thu/Đông 2020.

Trước đó, Phương Oanh từng lọt “mắt xanh” các NTK danh tiếng tại London Fashion Week
Cô nàng được đánh giá là 1 trong số ít những người mẫu có hậu vận tốt dù không đi sâu vào vòng trong tại Vietnam’s Next Top Model

Ảnh: Sưu tầm

Theo: Doanh Nghiệp và Tiếp Thị