Uncategorized

RUNG ĐỘNG VỚI NHỮNG THIẾT KẾ TRANG SỨC TINH TẾ MÙA CUỐI NĂM

Mùa lễ hội cuối năm, phái đẹp được thuyết phục bởi các BST trang sức đẹp đẽ hòa hợp với ngôn ngữ cơ thể, để rạng rỡ theo cách riêng.

Mọi xu hướng thời trang đều trở nên lấp lánh, gợi cảm và táo bạo hơn vào thời điểm lạnh giá nhất trong năm. Áo bra đính đá, thắt lưng mạ vàng hay váy áo kim sa đều trên đà thay thế vị trí của những món trang sức nhỏ bé. Chính vì thế, trang sức mùa này không tranh đoạt ánh đèn với các thiết kế hào nhoáng chỉ có thể tỏa sáng dưới màn đêm, mà nhấn mạnh vai trò như một dấu câu không thể thiếu để hoàn thiện mọi trang phục. Những chủ nhân phong cách đích thực toát lên vẻ đẹp tinh tế và kiêu sa.

“VŨ ĐIỆU” VÒNG CỔ

Bên cạnh kiểu vòng cổ thanh mảnh với mặt đơn là những biểu tượng quen thuộc của các thương hiệu, thiết kế vòng nhiều lớp, đa điểm nhấn lại đang lan truyền sự tự tin và xúc cảm thật độc đáo. Hoa cỏ là tạo tác phi thường của thiên nhiên và cũng là điểm phát quang rực rỡ cho những món trang sức thả dáng trên cần cổ.

NIỀM VUI TRÊN CỔ TAY

Những chiếc vòng tay tạo ấn tượng mạnh nhờ thiết kế táo bạo như Clash de Cartier, Tiffany Lock luôn phảng phất cảm xúc đặc biệt. Kim loại quý như vàng vàng, vàng hồng, vàng trắng kết hợp với đá quý, kim cương hay mã não lấp ánh ánh sáng. Thiết kế vòng tay dạng đa vòng hay khép hở là hai trong số các xu hướng thịnh hành.

NHỮNG GIỌT HOA TAI

Muôn vàn kiểu dáng, hoa tai dáng dài, vòng cong truyền thống hay những kiểu hoa tai đeo một bên đầy cá tính… Mỗi lựa chọn là nét chấm phá riêng cho từng gương mặt. Hãy để món trang sức nhỏ bé dẫn dụ ánh nhìn về điểm quyến rũ ngay bên góc mặt.