Uncategorized

SHAKE LOUIS VUITTON, MẪU GIÀY MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA NHÀ MỐT PHÁP

Shake Louis Vuitton là mẫu giày mới của Louis Vuitton, với đa dạng mẫu mã từ kitten heel, slingback hở gót cho đến sandal hở mũinike air max 90 colorways cheap wigs near me cheap baseball jerseys adidas ultraboost 20 sneakers stores adidas factory outlet human hair wigs colored human hair wigs best nfl uniforms nike air jordan 5 cheap nfl jerseys wholesale sex toys best male sex toys custom jersey baseball buy sex toys wholesale wigs

Louis Vuitton vừa trình làng mẫu giày mới mang tên Shake. Đây là kiểu giày mang nét thanh lịch, nữ tính, đặc biệt ngay sau khi ra mắt, nó lập tức trở thành biểu tượng của Maison. Shake lấy cảm hứng từ chiếc túi Twist, với logo LV nằm trên mũi giày tạo điểm nhấn làm tăng thêm vẻ sang trọng và ấn tượng cho đôi giày.

Shake Louis Vuitton – Tinh thần vui tươi, tự do

Đúng với tên gọi của nó, Shake nói lên tinh thần vui tươi đầy tự do. Đây là thiết kế đậm tính ứng dụng, vô cùng quyến rũ, hiện đại, trẻ trung, thanh lịch và vượt thời gian.

Các mẫu giày Shake đều có mũi vuông với gót giày là một hình khối chữ V ở mặt trong. Shake có nhiều kiểu dáng, màu sắc và độ cao khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các tín đồ.

Thiết kế mang tính biểu tượng

Shake là mẫu giày có thể diện từ ngày đến đêm, vừa phù hợp với trang phục công sở vừa phù hợp với thời trang lễ hội. Với những tính năng này, Shake sẵn sàng trở thành một thiết kế mang tính biểu tượng và trường tồn.

Giày Slingback bằng da bóng cao 8,5 CM

Nguồn: bazaarvietnam