Uncategorized

TRANG SỨC GEM DIOR: TINH HOA CỦA KIẾN TRÚC BẤT QUY TẮC

Cân bằng giữa sự tinh tế và đơn giản, bộ sưu tập Gem Dior được thiết kế bởi Victoire de Castellane, gây bất ngờ với sự trừu tượng hữu cơ và các đường nét đồ họa của nó

Với những viên đá quý đầy ma thuật, Giám đốc dòng trang sức của Dior, Victoire de Castellane, đã cho ra đời BST Gem Dior như đưa người xem vào một thế giới tự do, hào hứng và đầy sắc màu. Từ vòng cổ đến vòng tay, nhẫn đôi đến hoa tai bất đối xứng, những sáng tạo trang sức cao cấp của Dior xứng đáng nhận được rất nhiều lời tán dương tuyệt vời.

BST Gem Dior khiến quy chuẩn hình học đã trở nên “nhạt nhòa”

Trang sức Gem Dior được thực hiện tỉ mỉ trong từng công đoạn. Ảnh: Dior

Phát sinh từ sự hài hòa tinh tế giữa thiên nhiên và thời trang cao cấp, theo lời của Victoire de Castellane, BST Gem Dior mang đến những mẫu trang sức hiện đại pha lẫn nét thanh lịch vượt thời gian.

Nổi bật bởi các đường nét tinh xảo, Gem Dior như diễn giải lại nhưng dưới dạng các tầng khoáng chất, các mẫu vải từng được ghim trên tường của các xưởng may mà quý ngài Christian Dior lập nên. Nối tiếp nhau trong “sự hỗn loạn có tổ chức”, nhiều khía cạnh của những sáng tạo đặc biệt này phát huy tác dụng của âm lượng và sự ngắt kết nối. Công đoạn đánh bóng được thực hiện với sự tỉ mỉ tuyệt đối, làm thăng hoa từng viên ngọc, tôn lên vẻ sáng chói độc nhất vô nhị của vàng. Một lễ kỷ niệm cho sự sáng tạo của Dior và sự xuất sắc của savoir-faire.

Theo đuổi tính thời trang, song Dior vẫn giữ cho BST Gem một nét sang trọng đặc trưng của hãng. Ảnh: Dior

Khoác lên mình chất liệu vàng nguyên thủy, vàng hồng hoặc vàng trắng vô cùng thời thượng, đôi khi được nạm kim cương đã khiến thiết kế của dòng trang sức trở nên cực kỳ hiện đại, dành cho cả nam và nữ với vô số cách đeo chúng. BST là sự kết hợp hấp dẫn giữa tính hiện đại, tinh thần sáng tạo mang nét hài hòa giữa ý tưởng đột phá và sự thanh lịch tiếp tục được Victoire de Castellane khai thác triệt để với những mẫu nhẫn hay vòng tay vô cùng sang trọng “hằn sâu” dấu ấn riêng của thương hiệu Dior.

Từ thiết kế đến màu sắc đều đa dạng, Gem Dior là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ yêu thích trang sức. Ảnh: Dior

Những tác phẩm này hoàn thiện kiểu dáng thanh lịch với những nét phá cách táo bạo, hứa hẹn sẽ được lòng các tín đồ yêu thích tính phiêu lưu trong thiết kế trang sức, cũng như những người tiêu dùng có cá tính độc đáo được thể hiện qua những gì họ chọn để trưng diện.

Không quá khó hiểu tại sao những sản phẩm của thương hiệu thời trang Dior luôn “đắt đỏ” nhất nhì thế giới. Một trong những nguyên nhân chính là nhờ vào chất liệu tạo nên chúng. Nhà mốt còn chứng minh khả năng sáng tạo và độ chịu chi của mình khi đầu tư hẳn các loại đá quý giá để đính kết một cách bất quy tắc trên từng sản phẩm để tạo nên một BST đầy tinh xảo. Mang tinh thần hiện đại, mô tả là nét tự nhiên trừu tượng, một sự hỗn loạn có sắp xếp đã chứng tỏ một thách thức kỹ thuật thực sự đối với bất kỳ xưởng sản xuất nào.

Nguồn: bazaarvietnam