Uncategorized

Túi GO-14 Louis Vuitton: Siêu phẩm chiếm trọn trái tim của Hồ Ngọc Hà và loạt ngôi sao đình đám thế giới

Túi GO-14 của Louis Vuitton “phủ sóng” streetstyle của Hồ Ngọc Hà cùng loạt ngôi sao nổi tiếng của Hollywod và châu Á.

Go-14 thiết kế chủ đạo trong BST Thu – Đông 2023 thương hiệu LV

GO-14 nhanh chóng trở thành chiếc túi “must-have” của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới trong các sự kiện quan trọng lẫn khi dạo phố. Thiết kế sang trọng với họa tiết Malletage mang tính biểu tượng cho di sản chế tác rương của Louis Vuitton là chìa khóa tôn lên phong cách thời thượng của “nữ hoàng giải trí Việt Nam”. Không chỉ vậy, túi GO-14 cũng được các ngôi sao đình đám thế giới từ Hollywood như Cate Blanchett, Emma Stone đến châu Á như Urassaya Sperbund, Hyein (NewJeans), Hwasa (Mamamoo) đặc biệt yêu thích.

Nữ ca sĩ còn khéo léo biến tấu áo sơ mi họa tiết Monogram của Louis Vuitton thành khăn choàng cổ. Túi GO-14 với logo LV màu vàng ánh kim trở thành điểm nhấn “đắt giá” cho tổng thể bộ trang phục (Ảnh: Phan Mạnh Phát)

Là lựa chọn của loạt ngôi sao đình đám

Đại sứ thương hiệu Cate Blanchett kết hợp GO-14 phiên bản màu trắng với bộ trang phục đậm chất menswear

 

Cũng lựa chọn túi GO-14 màu trắng nhưng Urassaya Sperbund có cách kết hợp nhẹ nhàng hơn với mẫu đầm trong bộ sưu tập Thu – Đông 2023

Tống Thiến phối túi GO-14 cùng quần da đỏ và bodysuit màu đen

Giải mã “cơn sốt” túi GO-14 của Louis Vuitton

Được ra mắt lần đầu tiên trong buổi trình diễn bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 của Louis Vuitton, GO-14 là một trong những mẫu túi đầu tiên Nicolas Ghesquière thiết kế cho nhà mốt Pháp trên cương vị Giám đốc sáng tạo. Tên gọi GO-14 cũng xuất phát từ đó, trong đó chữ “G” viết tắt cho Ghesquière (họ của Nicolas) và “O-14” viết tắt cho October/2014 – tháng 10/2014: thời điểm chiếc túi này được giới thiệu.

Không chỉ là thiết kế đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của NTK Nicolas Ghesquière, GO-14 còn thể hiện giá trị di sản lâu đời của Louis Vuitton. Bởi hoa văn đan chéo Malletage xuất hiện trên khắp thân túi được lấy cảm hứng từ lớp đệm may theo hình kim cương trong các mẫu rương của Louis Vuitton từ thế kỷ thứ 19. Nói cách khác, mẫu túi này là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại của nhà mốt Pháp khi Malletage – “linh hồn” trú ngụ bên trong mỗi chiếc rương, giờ lại hiện hữu bên ngoài túi GO-14.

Túi GO-14 đã được nâng lên tầm cao mới nhờ cách biến tấu chất liệu và phom dáng. Phom túi mềm mại hơn nhờ nền da cừu trơn mướt cùng vân da tự nhiên vô cùng đặc biệt. Khiến mọi tín đồ ấn tượng ngay từ lần chạm đầu tiên. Thiết kế khóa LV cùng dây xích màu vàng ánh kim óng ả, tạo điểm nhấn cân bằng cho tổng thể thiết kế.