Uncategorized

VÌ SAO MỖI CHIẾC TÚI LOUIS VUITTON DA EXOTIC LẠI ĐÁNG GIÁ CẢ MỘT GIA TÀI?

Trong nhiều thập kỷ, các nghệ nhân Louis Vuitton không ngừng trau dồi nghệ thuật chế tác độc đáo, đưa các chất liệu da thuộc exotic lên một tầm cao mới về sự hoàn hảo

Túi Capucines kích cỡ BB, từ da cá sấu của Louis Vuitton. Nguồn ảnh: Bazaar Việt Nam

Da thuộc exotic (trăn, cá đuối, thằn lằn, đà điểu, cá sấu) là những chất liệu cao cấp, mê hoặc thế gian bởi vẻ đẹp tự nhiên. Da exotic là chất liệu thuộc da không đến từ gia cầm (bò, bê, cừu). Trong từ điển thời trang, chúng là hiện thân của vẻ đẹp thượng lưu, xa hoa bậc nhất. Tại Louis Vuitton, da cá sấu vẫn là trái tim của những tạo tác từ da exotic của thương hiệu.

MỖI CHIẾC TÚI LOUIS VUITTON DA EXOTIC CÓ THỂ MẤT 350 BƯỚC HOÀN THIỆN

Một tác phẩm da exotic có thể trải qua đến 350 bước khác nhau để hoàn thiện. Mỗi công đoạn đều được giám sát kỹ càng, với tiêu chuẩn khắt khe tuyệt đối. Với chất liệu da ca sấu thượng thặng, các nghệ nhân tốn từ 6–8 tuần để thuộc da, tùy vào kích thước và tính chất tự nhiên của chúng. Tiếp đó, là 6 tuần để nhuộm màu, làm ẩm và đánh bóng bề mặt, trước khi công đoạn chế tác thủ công bắt đầu.

Mỗi chiếc túi da exotic của Louis Vuitton đều được chế tác hoàn toàn thủ công. Trong ảnh là quá trình chế tác túi Louis Vuitton Twist từ da cá sấu, màu xám ánh ngọc.

Lúc này, số phận của từng loại da được định đoạt. Các nghệ nhân của Louis Vuitton; với nhiều thập kỷ chế tác cao cấp và con mắt tinh tường; sẽ quyết định kiểu dáng túi, sắc màu và bề mặt chất liệu khi hoàn thiện. Mỗi thiết kế khi hoàn thành là cuộc triển lãm của cái đẹp. Ở đó, vẻ đẹp tự nhiên vốn có của từng loại da được tôn vinh, phô diễn cho chúng ta chiêm ngưỡng.

BẢNG MÀU DA THUỘC PHONG PHÚ

Louis Vuitton còn phát minh những phương thức nhuộm màu và xử lý chất liệu mới. Trung bình, đội ngũ thiết kế của thương hiệu thử nghiệm đến 15 công thức nhuộm khác nhau, để tìm ra sắc độ hoàn hảo nhất. Hiện tại, các tác phẩm từ da exotic của Louis Vuitton có mặt ở 33 tông màu đặc biệt. Louis Vuitton nắm giữ bảng màu đa dạng nhất trong các nhà mốt cao cấp ở địa hạt thuộc da exotic.

Da cá sấu là nền tảng cho nhiều chiếc túi Louis Vuitton da exotic. Trong ảnh là da cá sấu đen, đỏ rượu và đỏ bordeaux pha đen.

Nghệ thuật chế tác da exotic đỉnh cao được Louis Vuitton phô diễn trên các dòng túi nổi danh của thương hiệu như Capucines, Twist, Petite Malle, Petite Boite Chapeau, City Steamer. Sắc màu, kết cấu phom dáng, hiệu ứng đồ họa độc bản của từng thiết kế gặp gỡ nghệ thuật chế tác thượng thừa từ những nghệ nhân. Để từ đó, mỗi chiếc túi từ chất liệu da exotic trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc bản, và là niềm khao khát của thế gian.

CÁC THIẾT KẾ DA EXOTIC TIÊU BIỂU TỪ LV

Túi Mini Boîte Chapeau từ da cá sấu.
Túi Petite Malle từ da cá sấu. Thiết kế lấy cảm hứng từ rương Louis Vuitton.
Túi Louis Vuitton Twist từ da cá sấu.
Dòng Capucines đặc biệt có nhiều lựa chọn bằng da thuộc exotic khác nhau. Ví dụ ở đây là túi Louis Vuitton Capucines từ da thằn lằn.
Một mẫu Capucines khác bằng da cá sấu.
Và mẫu bằng da đà điểu.

???????????????????????????????????????? ???????????????????? ???????? ???????? – CHUYÊN ORDER/SĂN SALE ĐỒ HIỆU AUTHENTIC TỪ ???????? ???????? – KHÔNG QUA TRUNG GIAN ????

Facebook: Roseeglory – Order UK – Chuyên hàng Anh

Instagram: Roseeglory.orderuk

???? rosee.orderuk@gmail.com

☎️ 0912 618 890