Thời Trang

2 tuần nữa mới Tết nhưng mỹ nhân Việt đã thi nhau thả dáng với áo dài: Người đơn giản chất chơi, người lồng lộn hết sức

Ai đang nhăm nhe mua áo dài diện Tết thì có thể tham khảo trang phục của dàn mỹ nhân Việt.

Áo dài luôn là thứ năm nào cũng xuất hiện trong tủ đồ của Hà Tăng. Năm nay, cô vẫn mê mệt kiểu áo suông truyền thống, trơn màu và có độ rủ nhất định. Để tổng thể cool hơn, Hà Tăng còn khéo léo mix thêm kính mắt mèo nhìn hay hết sức.

2 tuần nữa mới Tết nhưng mỹ nhân Việt đã thi nhau thả dáng với áo dài: Người đơn giản chất chơi, người lồng lộn hết sức - Ảnh 1.

Áo dài của Minh Hằng đến từ thương hiệu Thuỷ Design House – một trong những thương hiệu thiết kế áo dài đình đám ở Việt Nam. Bộ của Minh Hằng lại có phần phóng khoáng hơn và được thêm thắt rất nhiều chi tiết đính kết cầu kì.

2 tuần nữa mới Tết nhưng mỹ nhân Việt đã thi nhau thả dáng với áo dài: Người đơn giản chất chơi, người lồng lộn hết sức - Ảnh 2.

Yến Nhi khẳng định đẳng cấp fashionista với cách phối màu áo dài rất hay, nổi bật nhưng không tạo cảm giác loè loẹt. Bên cạnh đó, cô còn mix cùng phụ kiện là kính với túi rất ăn rơ với nhau nữa.

2 tuần nữa mới Tết nhưng mỹ nhân Việt đã thi nhau thả dáng với áo dài: Người đơn giản chất chơi, người lồng lộn hết sức - Ảnh 3.

Nếu Yến Nhi mặc áo dài theo kiểu chất chơi thì cô chị Yến Trang lại lên đồ theo vibe tiểu thư yểu điệu. Chiếc bờm hồng thêu hoa và cả chiếc ô đều ton sur ton với trang phục, tạo thành tổng thể cực chỉn chu.

2 tuần nữa mới Tết nhưng mỹ nhân Việt đã thi nhau thả dáng với áo dài: Người đơn giản chất chơi, người lồng lộn hết sức - Ảnh 4.

Huyền My diện áo dài cách điệu với điểm nhất là phần vai độn và cổ vuông rất trendy. Chất liệu tafta cũng giúp bộ trang phục của cô sang hơn rất nhiều.

2 tuần nữa mới Tết nhưng mỹ nhân Việt đã thi nhau thả dáng với áo dài: Người đơn giản chất chơi, người lồng lộn hết sức - Ảnh 5.

Trong lễ trao giải Wechoice 2020, Hà Lade đã tô hồng cả góc trời với bộ áo dài xuyên thấu màu hồng fuchsia nổi bật với phần tay bồng kiểu cách và nút cài to bản được đính cườm đỏ.

2 tuần nữa mới Tết nhưng mỹ nhân Việt đã thi nhau thả dáng với áo dài: Người đơn giản chất chơi, người lồng lộn hết sức - Ảnh 6.

H’Hen Niê trong hết sức truyền thống với áo dài trắng trơn và khăn rằn ri đậm chất miền Tây. Thay vì lồng lộn, cô cũng chọn kiểu tóc búi thấp cực kỳ đơn giản nhưng vô cùng “được việc”.

2 tuần nữa mới Tết nhưng mỹ nhân Việt đã thi nhau thả dáng với áo dài: Người đơn giản chất chơi, người lồng lộn hết sức - Ảnh 7.
Nguồn: Kênh 14