Thời Trang

5 kiểu kính râm nên mua trong năm 2021

Ngoài việc bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, kính râm còn là phụ kiện giúp tăng vẻ cá tính, thời thượng.

xu huong kinh ram anh 1
Kính râm là một phần quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt. Trên thị trường hiện nay có nhiều kích cỡ, kiểu kính oversized vẫn chiếm được sự yêu thích của mọi người. Nó phù hợp với nhiều dáng mặt, dù là vuông hay trái xoan… Như tên gọi, mẫu kính này có kích cỡ lớn, có thể che được nhiều diện tích trên gương mặt khỏi tia cực tím. Ảnh: Pinterest.
xu huong kinh ram anh 2
Một lợi ích khác của kính oversized là tạo hiệu ứng trông mũi bạn nhỏ hơn. Một lưu ý nhỏ khi lự chọn kính là bạn nên lựa những mẫu có gọng nằm thoải mái trên mặt, tức là không chạm vào má. Bởi nếu chạm má, có nghĩa thiết kế đó quá lớn so với khuôn mặt của bạn. Ảnh: Pinterest.
xu huong kinh ram anh 3
WhoWhatWear cho rằng kính góc cạnh hay kính mắt mèo sẽ đem lại cảm giác sang trọng. Đặc biệt, kính đen không bao giờ lỗi mốt. Ảnh: Celebzz.
xu huong kinh ram anh 6
Kính mắt vuông được dự đoán là mẫu cổ điển tiếp tục tỏa sáng vào năm nay. Hình dáng đơn giản nhưng vẫn tạo được nét tinh tế cho người trải nghiệm. Tuy nhiên, mẫu kính này lại có phần kén dáng mặt. FashionBeans gợi ý mắt kính này phù hợp với người có mặt tròn, oval và hình trái tim. Ảnh: Kpopmap.
xu huong kinh ram anh 7
Kính râm flat top có một đường trên cùng phẳng, ngang lông mày. Nó được chú ý nhờ vẻ ngoài độc đáo, mang đặc điểm quá khổ cùng thấu kính trong mờ. Ảnh: Pinterest.
xu huong kinh ram anh 8
Kính nhiều màu là món phụ kiện tăng phần thú vị cho bộ đồ của bạn. Đồng thời, nó cũng là điểm nhấn, giúp bạn trông nổi bật hơn. Ảnh: Vogue Mexico.
xu huong kinh ram anh 9
Bella Hadid không ít lần từng được bắt gặp trên phố hay cả sàn diễn đeo mẫu kính này. Công thức phối đồ của chân dài sinh năm 1996 là cô thường kết hợp kính màu với trang phục trung tính hoặc đơn sắc. Ngoài ra, “gà” nhà IMG Models còn sử dụng kính có màu sắc tương đồng với trang phục.

Nguồn: Zing