Thời Trang

Biến căng: Fanpage thời trang “cà khịa” Giám đốc sáng tạo Dzung Yoko, “khổ chủ” đáp trả căng đét ngay lập tức!

Nhưng hình như The Fashion World có 1 sự nhầm lẫn gì thì phải!

Tối qua ở sân nhà thời trang Việt Nam, drama nóng nhất chắc chắn đang thuộc về The Fashion War… à nhầm, The Fashion World (TFW) và nhiếp ảnh gia Dzung Yoko. Sự tình ra sao mời xem phía dưới.

Ngọn nguồn bắt đầu bằng một bài đăng như “tát nước vào mặt” của The Fashion World:

[ux_image id=”8599″ image_size=”original” caption=”true”]

Bình thường, ít khi nào ta thấy chính chủ của những bài bị chê lên tiếng, ấy thế mà lần này lại khác. Nhiếp ảnh gia thực hiện bìa Elle Việt Nam lần này – Dzung Yoko, ngay lập tức chia sẻ bài đăng của TFW về trang facebook cá nhân của mình để phản pháo.

Nguyên văn dòng chia sẻ của anh như sau: “Trang Page #thefashionworld , các em là ai? Cái bìa tui làm ngọt ngào và thrây như vậy bên Pháp người ta còn ưng mà nỡ lòng nào vô cà khịa anh và team ELLE hoài vậy, hết lần này tới lần khác.

Nghe giọng văn viết anh nghĩ các em còn nhỏ chưa có trải nghiệm nhiều. Ba má cho tiền đi học sao không học tới nơi tới chốn xong đi làm việc có ích cho thời trang mà cứ đi cà khịa hoài vậy. Anh năn nỉ luôn ấy… alô alô.. ủa?”

[ux_image id=”8600″ image_size=”original” caption=”true”]

Và TFW không làm khán giả chờ lâu với “cái nết” xéo xắt của mình thông qua bài đăng “phản pháo của phản pháo” như sau: “Không phải cứ có tiền mua máy ảnh thì đều trở thành nhiếp ảnh gia, ngoài Elle Việt Nam thì anh được báo nào mời?”. Tuy nhiên không ít người đặt dấu chấm hỏi cho fanpage này bởi lẽ, Dzũng Yoko được biết tới với chức danh Giám đốc sáng tạo của Elle Vietnam chứ không đơn thuần là nhiếp ảnh gia. Thậm chí có dân mạng còn tỏ ra hoài nghi vì The Fashion World là 1 fanpage chuyên về thời trang nhưng không hiểu rõ chức vụ của Dzũng Yoko.

[ux_image id=”8601″ caption=”true”]

Bình luận của dân tình:

– Các em thích cà khịa để gây chú ý đó mà….

– Những gì chỉ dựa trên scandal ganh ghét thì sẽ không thể bền vững!

– Cá nhân em thấy đẹp xấu là do mắt người nhìn anh ạ. Anh và mọi người thấy đẹp/ thấy thích được rồi. Còn lại who cares anh ơi!

Còn bên kia thì đồng ý bìa Elle Việt Nam lần này chưa xứng tầm với một tạp chí lớn như vậy:

 The Fashion World chuyên về thời trang mà không biết rõ chức danh của Dzũng Yoko à?

– Dzũng Yoko là Giám đốc sáng tạo chứ không phải chỉ là nhiếp ảnh đâu fanpage gì kia ơi.

– Anh Dũng ơi, nếu anh có đọc được comment này thì bìa lần này page nói đúng nha anh.

[ux_gallery ids=”8602,8603,8604,8605″ type=”masonry” col_spacing=”xsmall” columns=”2″ image_size=”original”]

Bộ ảnh chụp Mỹ Tâm của Dzũng Yoko trên tạp chí Elle Vietnam từng khiến dân mạng dậy sóng. Lâu lắm rồi người ta mới thấy “chị đẹp” lại sang trọng và quyến rũ tới vậy

[ux_image id=”8606″ image_size=”large” caption=”true”][gap][ux_gallery ids=”8607,8608,8610,8609″ type=”masonry” col_spacing=”xsmall” columns=”2″ image_size=”large”]

Hay bộ ảnh Hà Tăng trong tập sách Nhị Nguyên do Dzũng Yoko thực hiện cũng gây tiếng vang trong năm 2021

[ux_image id=”8611″ image_size=”large” caption=”true”][gap]

Lý lịch “trích ngang trích chéo” của Dzũng Yoko:

-Dũng Yoko tên thật là Trần Hoàng Dũng, theo học và tốt nghiệp trường Kiến trúc.

-Anh là một trong những graphic designer nổi tiếng của Việt Nam với rất nhiều những giải thưởng về thiết kế bìa đĩa, đứng sau khoảng 20 bìa đĩa thành công của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

-Anh còn nổi tiếng trong giới kiến trúc khi ngôi nhà gỗ do anh thiết kế nhận được rất nhiều sự quan tâm từ báo giới.

-Dzũng Yoko nổi tiếng và thành công ở nhiều các vai trò khác nhau, nhưng đột phá nhất có lẽ phải đến khi anh nhận vị trí Giám đốc sáng tạo cho các tạp chí thời trang của Việt Nam. Mỗi bộ hình anh thực hiện cùng ekip đều mang một dấu ấn riêng hết sức rõ rệt và được anh đưa vào cuốn sách ảnh thời trang đầu tiên do chính anh thực hiện.

-Dzũng Yoko còn cộng tác với rất nhiều các nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Việt Nam như Tang Tang, Monkey Minh, Dannyson Phạm, Mạnh Bi, Alvin Nguyễn, Trí Nghĩa,…

-Dzũng Yoko hiện giữ chức Giám đốc sáng tạo của tạp chí thời trang Elle Việt Nam.

Ảnh: Sưu tầm

Theo: Pháp Luật & Bạn Đọc