Uncategorized

Cách chọn nước hoa mùa hè phù hợp công sở

Mùa Hè đến cũng là lúc thời tiết thay đổi, trở nên oi bức với ánh nắng gay gắt, nhiệt độ cao. Chính vì thế trong khoản chọn nước hoa, các chị em cũng cần thay đổi để tìm được hương nước hoa phù hợp. Đặc biệt với các chị em công sở, làm việc trong môi trường điều hòa, phòng kín thì việc chọn nước hoa càng cần tinh tế và cẩn trọng. Dưới đây là 3 lưu ý chọn nước hoa vào mùa hè mà các chị em công sở nên lưu tâm.wigs store yeezy adidas shoes custom jerseys nike air max mens shoes nike air jordan wigs online custom wigs Bengals jerseys nike air jordan high top Human hair Wigs yeezy adidas customized baseball jerseys adidas yeezy boost 350 v2 custom jersey online nbashop

1. ƯU TIÊN NHỮNG LOẠI NƯỚC HOA HƯƠNG HOA CỎ TƯƠI MÁT

Nếu như vào mùa Đông chúng ta thường chọn những chai nước hoa có hương nồng ấm, có độ lưu hương lâu, tỏa hương mạnh. thì vào mùa Hè, nước hoa thiên về hương hoa cỏ tươi mát, ngọt ngào sẽ tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Nước hoa mùa hè nên thiên về những nốt hương hoa cỏ, trái cây như cam, quýt, hoa hồng, trà xanh…

Christian Dior Miss Dior Blooming Bouquet Eau de Toilette
Nốt hương đầu: Cam bergamot vùng Calabria
Tầng hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hoa hồng Damascus, Mơ và Đào
Nốt hương cuối: Xạ hương trắng
Marc Jacobs Daisy Eau So Intense Eau de Parfum
Tầng hương đầu: Lê, Cam bergamot, Dâu tây
Tầng hương giữa: Hoa nhài, Nụ hoa hồng, Mật ong
Các nốt hương cuối: Benzoin, Vani, Xạ hương

2. CHỌN NƯỚC HOA, XỊT THÊM CÓ THIẾT KẾ THON GỌN

Vì nước hoa mùa hè có hương hoa cỏ, tươi mát sẽ rất nhanh bay hơn. Do đó, bạn nên chọn sử dụng những loại nước hoa, xịt thơm có thiết kế nhỏ gọn. có thể mang trong túi xách để tiện xịt lại mọi lúc mọi nơi. Bạn nên tránh chọn những mùi hương quá nồng, lưu hương quá dài. Bởi những loại nước hoa này có thể sẽ tỏa hương hơi nồng và bí bức trong điều kiện thời tiết nắng nóng, không gian kín ở công sở.

3. CHỌN NƯỚC HOA THEO ĐỊA ĐIỂM

Bạn có thể cân nhắc theo từng địa điểm, thời gian. Như làm việc trong văn phòng, làm việc ngoài trời, hẹn hò buổi tối… để thay đổi nước hoa phù hợp. Như vậy sẽ giúp bạn có được hương nước hoa thơm mát và sảng khoái. Không sợ quá nồng hay bí bức khi nắng nóng.

Ngoài ra, nếu cơ thể bạn có nhiều mồ hôi hoặc khi phải hoạt động nhiều. Cơ thể có mùi khó chịu sẽ khiến nước hoa bị biến đổi, hương thơm không mấy dễ chịu. Do đó, bạn đừng quên dùng sản phẩm khử mùi trước khi xịt nước hoa.