Thời Trang

Cùng diện áo khoác Gucci: IU, Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn, Dương Mịch, ai có cách mix hay ho nhất?

Áo khoác thì giống nhau nhưng chiêu lên đồ của Dương Mịch khác hẳn với các mỹ nhân còn lại nhé!

Những pha đụng hàng trong showbiz chưa bao giờ ít ỏi. Nhưng không phải màn so kè nào cũng có nhiều mỹ nhân tham gia. Đáng chú ý là trong cuộc “chạm trán” mới đây giữa IU, Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh và Dương Mịch, 4 sao nữ bất ngờ chia làm 2 phe, bên lên đồ trẻ trung, bên theo phong cách độc đáo, bí ẩn thể hiện cái chất Gucci.

Chiếc áo vải tweed màu đen/trắng của nhà mốt Pháp đang là item được nhiều sao nữ lăng xê, IU là một trong số đó. Nữ ca sĩ diện áo khoác kết hợp với váy lụa bên trong. Ngoài ra, IU còn đi boots cổ cao nổi bật, tạo nên tổng thể nhẹ nhàng, thời thượng. Cái khéo của IU còn là diện tóc xoăn sóng giúp cộng điểm ngọt ngào, xinh yêu.

Cũng là bộ cánh váy lụa + áo khoác vải tweed kia, nhưng khi vào tay Khánh Linh, set đồ này liền trở nên “chất lừ”, ấn tượng hơn hẳn. Bởi nàng fashionista đình đám mạnh dạn phối thêm phụ kiện như tất đen, túi tắm, kẹp tóc nổi bật. Nói không ngoa, Khánh Linh đã có bộ cánh high fashion, thể hiện rõ cái chất của Gucci và cũng chứng tỏ tài mix đồ, biến hoá cao tay.

Trùng hợp sao, Quỳnh Anh Shyn cũng từng khoe dáng trong bộ cánh tương tự. Cô nàng cho thấy phong cách thời trang khác biệt, phóng khoáng chẳng kém ai. Trong outfit này, Quỳnh Anh Shyn gây ấn tượng với mái tóc màu vàng hút mắt. Đồng thời cô cũng toả sáng với combo phụ kiện như túi vintage, khăn quấn “chất chơi”, đôi mules hoạ tiết monogram biểu tượng của Gucci.

Nếu lối lên đồ của IU, Khánh Linh, Quỳnh Anh Shyn khá tương đồng, đủ tiêu chí để xếp thành một phe, thì Dương Mịch mới đây bất ngờ lên đồ theo style khác hẳn: trẻ trung, sành điệu và toát lên nét riêng của mình. Mẹ bỉm sữa diện bộ cánh màu đen đơn sắc bên trong kết hợp áo khoác kẻ ô bên ngoài, thay vì chọn cách “chơi” váy áo full hoạ tiết như 3 sao nữ trên.

 

Được biết, áo khoác vải tweed này của Gucci có giá 3.200 USD, gần 74 triệu đồng.

Nguồn: Kenh14.vn