Đời Sống

Em trai Á hậu Huyền My chiếm trọn spotlight trong ảnh gia đình, giờ đã thành soái ca 18 tuổi thật rồi

Hiếm khi xuất hiện nhưng mỗi lần lên sóng, Việt Anh – em trai Huyền My đều thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trai đẹp bây giờ không hiếm nhưng để được cư dân mạng nhớ hoặc chú ý lâu lâu thì tất nhiên cũng cần một vài lý do đặc biệt. Có thể vì họ sở hữu tài năng hơn người, có thể vì họ nổi bật theo style rất đặc biệt hoặc cũng có thể đơn giản vì họ là anh em của người nổi tiếng nào đó. Nguyễn Trần Việt Anh (SN 2003) là một trai đẹp được quan tâm nhờ lý do cuối. Cho những ai không biết thì Việt Anh chính là em trai Á hậu Huyền My.

Em trai Á hậu Huyền My chiếm trọn spotlight trong ảnh gia đình, giờ đã thành soái ca 18 tuổi thật rồi - Ảnh 1.
Em trai Á hậu Huyền My chiếm trọn spotlight trong ảnh gia đình, giờ đã thành soái ca 18 tuổi thật rồi - Ảnh 1.

Hiếm khi xuất hiện nhưng mỗi lần xuất hiện, em trai Huyền My đều gây chú ý

Đương nhiên, ngoài việc là có cô chị gái nổi tiếng, ở Việt Anh còn có cả tá đặc điểm làm dân tình mê mệt. Cậu bạn năm nay vừa tròn 18 tuổi này thừa hưởng trọn vẹn gen đẹp từ gia đình, vóc dáng cao ráo lý tưởng cùng vẻ ngoài trắng trẻo thư sinh như trai Hàn, đôi lúc lại biến hình cực cool ngầu.

Tuy được hội mê trai follow nhiệt tình là vậy nhưng Việt Anh khá hiếm khi update trang cá nhân. Nếu muốn ngắm chàng hot boy này, bạn sẽ cần “quá cảnh” ở Facebook/ Instagram của bạn bè hay người thân Việt Anh cơ. Như mới đây này, sau thời gian ẩn thân, Việt Anh một lần nữa tái xuất trên Instagram của chị gái Huyền My.

Em trai Huyền My chiếm trọn spotlight trong bức ảnh gia đình, giờ đã thành soái ca 18 tuổi thật rồi - Ảnh 2.

Việt Anh xuất hiện trong tấm ảnh chị gái Huyền My đăng

Chuyện là nàng Hậu có đăng ảnh cả nhà kèm lời nhắn nhủ yêu thương: “Lúc nào cũng mong có nhiều thời gian cho gia đình”. Tuy nhiên, điều dân mạng thực sự chú ý lại là ngoại hình bảnh bao của Việt Anh cơ.

Em trai Huyền My chiếm trọn spotlight trong bức ảnh gia đình, giờ đã thành soái ca 18 tuổi thật rồi - Ảnh 3.

“Mỹ nam nhí” dân tình từng theo đuổi giờ đã trở thành soái ca 18 tuổi rồi

Lâu lâu mới xuất hiện nhưng phong độ điển trai của Việt Anh thì không hề suy giảm, thậm chí còn có vẻ gia tăng cơ. Dù đang ngồi nhưng có thể thấy ở tuổi 18, Việt Anh đã cao vọt, vượt cả chị gái Á hậu. Đường nét trên gương mặt cậu bạn cũng trở nên rắn rỏi, nam tính hơn so với ngày xưa. Lại còn thêm đôi kính nữa thì hỡi ôi, Huyền My sau này chắc phải đau đầu chọn em dâu lắm đây!

Nguồn: Kênh14