Uncategorized

LISA BLACKPINK MANG ĐÔI GIÀY LƯỜI LORA PIANA ĐƯỢC GIỚI TỈ PHÚ ƯA CHUỘNG

Mang đôi giày lười Loro Piana, Lisa BLACKPINK khiến mọi người nhận ra rằng bản thân đã bước vào top 1% những người thành đạt nhất trên trái đất.

Là gương mặt đại diện của Bulgari, Celine, đồng thời nhóm BLACKPINK hợp tác với Adidas, nên Lisa Manobal thường chọn trang phục của các hãng này mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, trong chuyến đi đến Paris vừa qua, em út của nhóm BLACKPINK bất ngờ không xuống phố với giày thể thao như thường lệ, mà lại thay đổi giữa dép nhựa lóng lánh đậm chất Y2K và đôi giày lười màu vàng

Lisa BLACKPINK diện giày lười (loafer) xuống phố ở Paris. Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Điều nhiều người có thể không biết đó là đôi giày lười ấy vô cùng đặc biệt. Nó là một biểu tượng của phong cách quiet luxury – “sự sang trọng thầm lặng” – đậm chất thượng lưu. Đó là đôi giày lười Summer Walk thuộc dòng White Sole của thương hiệu Loro Piana.

Mang đôi giày này, Lisa khiến mọi người nhận ra rằng cô không chỉ là một thần tượng mang dáng dấp trẻ trung, tinh nghịch và gợi cảm trên sân khấu, mà đã bước vào top 1% những người thành đạt nhất trên trái đất.

Lisa BLACKPINK chọn mẫu giày lười Summer Charms Walk – Charms có nghĩa là “bùa”, ám chỉ phụ tùng màu bạc được gắn ở mu giày. Ảnh: Instagram @lalalalisa_m

Loro Piana, thương hiệu chuẩn quiet luxury giới thượng lưu ưa chuộng

Nếu có một điều gì đó kết nối tầng lớp sang trọng nhất của xã hội, đó là họ đều thích đi du lịch bằng khoang hạng nhất hay thậm chí chuyên cơ riêng, sở hữu du thuyền, nhà biệt thự hay penthouse có view triệu đô, và đều yêu thích đôi giày lười làm từ da lộn của thương hiệu Loro Piana.

Ảnh: Loro Piana

Lý do tất yếu vì đôi giày này vô cùng mềm mại, êm chân khi mang, và dễ phối đồ. Nhưng một phần vì nó là một tạo phẩm của Loro Piana, thương hiệu chuyên chế tác sản phẩm từ những nguyên vật liệu cao cấp nhất.

Thương hiệu dưới trướng tập đoàn LVMH này nổi tiếng nhất vì những chiếc áo khoác làm từ len vicuña, loài thú do họ độc quyền nuôi dưỡng tại các trang trại ở Nam Mỹ. Loro Piana còn được biết đến là không dùng chất liệu tổng hợp trong sản xuất. Áo len của họ dệt từ len cừu hay merino thượng hạng từ New Zealand và Úc; hoặc len cashmere từ dê núi Mông Cổ. Áo sơ-mi và quần thì có đủ kiểu phối hợp bằng cotton, sợi lụa tơ tằm hay len. Giày thì bằng da thuộc hoặc da lộn.

Tuy đã nhiều thập kỷ song hành với giới triệu phú và tỉ phú một cách thầm lặng, những sản phẩm của Loro Piana dù không mang logo bắt đầu được chú ý đến nhiều hơn sau khi phong cách quiet luxury trở thành trào lưu lớn từ đầu năm nay.

David Beckham là người rất chuộng đôi giày lười Loro Piana. Ngôi sao bóng đá nhiều lần diện sản phẩm cả khi xuống phố hay lên thảm đỏ. Ảnh: Getty Images
Nhà sáng lập hãng streetwear Fear of God, Jerry Lorenzo, cũng là fan của đôi giày này. Anh sở hữu phiên bản làm từ da thuộc thay vì da lộn. Ảnh: Instagram @jerrylorenzo

Nguồn: bazaarvietnam