Đời Sống, Style

LÝ DO NÀO KHIẾN ROSEE ORDER CÓ THỂ ĐỨNG VỮNG 10 NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG ORDER HÀNG UK TẠI VIỆT NAM

Bí mật quản trị từ xa của du học sinh Anh để đảm bảo sau khi về nước vẫn vận hành trơn tru đội nhóm tại London, Anh Quốc là gì?

10 Năm chỉ chuyên tâm cống hiến và phát triển trong thị trường Mua Hộ (Order) hàng UK tại Việt Nam không hẳn là dấu mốc quá dài, nhưng không hề ngắn và Rosee UK đã và đang vẫn là một trong những Doanh nghiệp đứng TOP đầu thị trường này.

Rosee UK khởi đầu là sự đam mê của hai chị em du học sinh Anh, đem lòng yêu các mặt hàng từ Anh Quốc và quyết tâm đem những sản phẩm tốt nhất từ trời Âu về Việt Nam.

Về nước từ năm 2016, thế nhưng hai chị em ấy vẫn đang ngày ngày làm việc với đội ngũ nhân sự tại đất nước Anh xa xôi một cách rất hiệu quả, luôn đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cả về chất lượng hàng hóa cũng như thời gian giao nhận cho khách hàng Việt.

Về nước từ năm 2016, thế nhưng hai chị em ấy vẫn đang ngày ngày làm việc với đội ngũ nhân sự tại đất nước Anh xa xôi một cách rất hiệu quả, luôn đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cả về chất lượng hàng hóa cũng như thời gian giao nhận cho khách hàng Việt.

Vậy lý do nào khiến cho công việc hằng ngày cách nhau cả chục ngàn cây số vẫn hoạt động trơn tru đến vậy?

Tất cả đều là nhờ ứng dụng hàng loạt công nghệ quản trị tiên tiến học hỏi được từ nước bạn như: Shopaholic – phần mềm quản trị chuyên ngành order, Phần mềm quản lý quy trình liên phòng ban Base Workflow của Base.vn – Giải pháp quản trị Doanh Nghiệp #1 Việt Nam được tin dùng bởi +5000 doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

[ux_image id=”9153″]

Giải pháp quản lý 4.0 Base Workflow: Hiện đại, dễ sử dụng, có thể đồng thời giải quyết nhiều bài toán khúc mắc xoay quanh quy trình làm việc của doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp phân phối bán lẻ, Rosée UK đã luôn xác định ngay từ đầu tầm quan trọng của việc chuẩn hoá các quy trình kinh doanh cốt lõi, xem trọng công nghệ như một cánh tay phải đắc lực, đặc biệt là trong giai đoạn tăng trưởng nóng như lúc này. Rosée UK bắt tay kết nối cùng Base triển khai Base Workflow để cải tiến các quy trình làm việc, phối hợp giữa các phòng ban, gia tăng tốc độ phục vụ khách hàng và đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho đội ngũ nhân sự.

HÀNH TRÌNH VÀ KINH NGHIỆM NHÂN RỘNG MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI BÁN LẺ

Trong giai đoạn tăng trưởng nóng, khi số lượng khách hàng và nhân sự đang đều tăng vượt mức 200%, Rosée UK quyết định phải triển khai ngay Phần mềm quản lý quy trình Base Workflow để cải tiến quy trình cũng như gia tăng tốc độ làm việc góp phần đẩy nhanh tốc độ phục vụ khách hàng cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất cho đội ngũ nhân sự.

Ms. Nguyễn Thị Lệ Hằng – CEO & Founder Rosée UK – Base Workfkow đóng vai trò là “sợi dây xích liên kết các bánh xe doanh nghiệp và ngăn cho mọi thứ không đi chệch khỏi quỹ đạo”.

[ux_image id=”9154″ image_size=”thumbnail” depth=”4″ depth_hover=”2″ parallax=”-2″]

Trong webinar lần này, Ms. Lệ Hằng sẽ chia sẻ về hành trình nhân rộng mô hình doanh nghiệp phân phối bán lẻ của mình, đồng thời đúc rút kinh nghiệm và vai trò của các giải pháp công nghệ xuyên suốt hành trình đó. Đặc biệt, nội dung webinar sẽ bao gồm phần demo trực tiếp cách Rosée UK ứng dụng Base Workflow trong quản lý các quy trình nghiệp vụ thực tế (quy trình xử lý đơn hàng, quy trình tiếp cận khách hàng mới,…) Người xem có thể theo dõi một cách trực quan nhất cách công nghệ tương tác và hỗ trợ công việc.

[ux_image id=”9155″ depth=”3″ depth_hover=”3″]

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ NGAY TẠI: https://events.base.vn/…/tang-toc-quy-trinh-base…/…

(Base sẽ gửi email xác nhận kèm link tham dự sự kiện trong vòng 10 phút sau khi bạn hoàn tất đăng ký. Mỗi người đăng ký được gửi một link tham dự riêng và một link tham dự không thể sử dụng trên 2 thiết bị cùng lúc. Vui lòng liên hệ hotline hỗ trợ 0358 978 845 nếu không nhận được link tham dự)

[ux_image id=”9156″]

Agenda:

– Bài toán tăng trưởng quy mô và giải pháp công nghệ của Rosée UK

– Demo quá trình ứng dụng Base Workflow tại Rosée UK

– Hiệu quả và thách thức khi triển khai ứng dụng Base Workflow tại Rosée UK

– Q&A

Đối tượng tham dự: Lãnh đạo, quản lý các doanh nghiệp đang quan tâm tới quản lý quy trình, công việc và ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp.

Quyền lợi của khách đăng ký tham dự:

– Nhận video ghi hình sau sự kiện

– Nhận bộ tài liệu 60+ quy trình và biểu mẫu chuẩn sử dụng trong doanh nghiệp

– Demo trải nghiệm ứng dụng quản lý quy trình Base Workflow & Nhận tư vấn 1:1 với chuyên viên của Base.vn

Doanh nghiệp cần hỗ trợ về đăng ký hoặc thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ms. Thu Huế (hue.nguyen@base.vn, 0358 978 845)