Uncategorized

Mỹ nhân Vbiz U40 ai cũng trẻ như “chồi non háo hức đang đợi mưa”: Bí kíp nằm ở mấy kiểu váy siêu đại trà này!

Nhờ mấy mẫu váy hack đủ trăm đường này mà các mỹ nhân Vbiz U40 cứ trẻ tâng đây này.

Váy baby doll/ Váy oversized

Đầm baby doll, đầm oversized với vẻ ngoài dễ thương rất được lòng các mỹ nhân Vbiz. Đặc biệt nếu chọn những màu sắc tươi sáng như xanh, hồng pastel, trắng… thì bạn sẽ gấp đôi độ hack, quay ngược bánh xe thời gian về ít nhất là 5 năm trước chứ chẳng chơi! Chưa kể, các mẫu váy này còn cực thoải mái, đã thế còn được bonus thêm tính năng giấu dáng. 

Váy hoa nhí/ chấm bi/ kẻ caro

Kiểu hoạ tiết hoa nhí, chấm bi hay kẻ caro không chỉ mang đến cho bạn vẻ ngoài “nàng thơ” mà còn có tác dụng hack tuổi đáng kể. Kết hợp thêm vải voan và những chi tiết trễ vai hay bồng xoè bay bay đậm chất tiểu thư bánh bèo, hễ cứ diện lên thì dù màu trắng, vàng, xanh hay thậm chí là “u ám” hơn như đen, ghi… thì vẫn cứ là bị thời gian bỏ quên.

Bodycon

Các mẫu váy bodycon vốn nổi tiếng với khả năng tôn dáng, khoe “đường đua” hữu hiệu nay cũng được vận dụng trong công cuộc thách thức thời gian cùng các mỹ nhân Việt. Đã thế, các sao nhà ta còn ưu ái chọn các chi tiết hai dây, khoét lưng, cut-out ngực… để tăng độ gợi cảm. Nếu không soi xét kỹ thì chẳng ai dám bảo những người đẹp này đã gần chạm đến ngưỡng 40.

Váy sơ mi

Dù là váy sơ mi hay chỉ “giả danh” sơ mi với hàng khuy chạy dài thân váy thôi cũng vẫn rất thuyết phục trong đường đua hạ tuổi cho các mỹ nhân Việt. Nếu được bonus các màu sắc nhã nhặn như xanh pastel, trắng, tím dừa cạn very peri nữa thì… thời gian khó có cửa làm khó những người đẹp này. Kiểu váy này cũng giúp các cô toát lên nét phóng khoáng và thời thượng lại hack dáng thon gọn hơn.