Thời Trang

Phụ nữ thích style thanh lịch sẽ chẳng mặc 4 kiểu quần jeans này!

Ngoài 4 dáng quần jeans này thì các nàng mặc kiểu nào nhìn cũng chỉn chu, tinh tế.

Quần jeans chính là item luôn có sẵn trong tủ đồ của mọi cô nàng trong mọi độ tuổi. Kiểu quần năng động khỏe khoắn này giúp các nàng mới đôi mươi thể hiện sự phóng khoáng nhiệt huyết, giúp nàng 30 thêm sự thanh lịch và tôn dáng người mặc, giúp nàng U40 khéo hack tuổi cho mình. Chính vì vậy jeans cũng là kiểu quần có nhiều phiên bản kiểu dáng nhất trong tất cả.

Chính vì quá nhiều phom dáng nên jeans có kiểu tôn dáng, tôn phong cách cho người mặc, nhưng có kiểu lại hoàn toàn không. Và một cô nàng tinh tế, thanh lịch sẽ chẳng bao giờ động đến 3 kiểu quần này.

1. Quần jeans quá ôm sát (nhất là khi diện cùng áo ngắn cũn)

Phụ nữ thích style thanh lịch sẽ chẳng mặc 4 kiểu quần jeans này! - Ảnh 1.

Vẫn biết skinny jeans tôn chân dài nhưng không phải ai mặc cũng có được đôi chân thon gọn như ý, chưa kể dáng quần này còn khá kén áo diện cùng chứ không phải mặc gì cũng đẹp đâu. Kiểu quần này rất dễ lộ chân to, chân cong, hay chân gầy guộc… thậm chí còn dễ lộ vùng nhạy cảm. Vậy nên vốn là một cô nàng tinh tế thanh lịch, chị em nên tránh kiểu quần này, hoặc ít nhất tránh diện nó với những kiểu áo ngắn cũn trong tủ đồ của mình.

2. Quần jeans rách quá nhiều

Phụ nữ thích style thanh lịch sẽ chẳng mặc 4 kiểu quần jeans này! - Ảnh 2.

Những vết rách tạo nên nét phá cách phóng khoáng cho tổng thể set đồ nhưng đó chỉ là những kiểu jeans có 1 – 2 vết đơn giản chứ rách càng to càng nhiều nhìn lại càng kém sang, quê độ. Sự tinh tế của bạn thể hiện ở sự tiết chế các vết rách chứ không phải “bạ đâu rách đấy”. Và quan trọng là những kiểu quần jeans rách te tua đã là mốt của gần chục năm trước rồi.

 

3. Quần jeans lùng bùng

Phụ nữ thích style thanh lịch sẽ chẳng mặc 4 kiểu quần jeans này! - Ảnh 3.

Muốn diện quần jeans tôn dáng nhất có thể thì các nàng hãy tránh những dáng jeans lùng bùng với chất vải mỏng manh dễ nhăn nhúm. Quần jeans đứng dáng, chất vải dày dặn sẽ giữ phom dáng nguyên cả ngày dù bạn có di chuyển hay hoạt động nhiều. Dáng jeans baggy cũng khiến đôi chân như ngắn lại, phần hông to và dày hơn và không tôn dáng một chút nào.

4. Quần cạp trễ dưới hông

Phụ nữ thích style thanh lịch sẽ chẳng mặc 4 kiểu quần jeans này! - Ảnh 4.

Không hiểu sao nhiều năm trước jeans cạp trễ lại thịnh hành đến vậy. Kiểu quần dễ tố lên nhược điểm mông lép, hông to hay vòng bụng ngấn mỡ như vậy mà chị em lại diện lấy diện để. Đã thế nhiều người còn diện quần cạp trễ với áo ngắn trên hông… mới bi đát làm sao.

Phụ nữ thích style thanh lịch sẽ chẳng mặc 4 kiểu quần jeans này! - Ảnh 5.

Những dáng quần cạp cao, cạp trung vừa tôn chân dài lại hoàn thiện nét thanh lịch chỉn chu cho mọi cô nàng, chứ không như jeans cạp trễ với bao nhiêu nhược điểm vóc dáng lộ ra hết. Cũng may đó là mốt ngót nghét cũng chục năm, đến giờ những kiểu quần jeans cạp trễ thô thiển này đã bị xóa sổ khỏi tủ đồ của các nàng tinh tế.

Ảnh: Sưu tầm

Theo: Pháp Luật và Bạn Đọc