Uncategorized

Soi lại chiếc túi hiệu đầu tiên của các Bông hậu Vbiz: Thanh Thủy có túi hiệu sau 1 tháng, Đỗ Hà tận nửa năm sau mới có

Những chiếc túi đầu tiên trong tủ đồ hiệu của các Bông hậu giá cũng gần 100 triệu chứ không ít.

Sau khi đăng quang, các nàng Hậu của chúng ta dường như lột xác hoàn toàn về phong cách thời trang. Từ những cô nàng mới mười tám đôi mươi với phong cách nhí nhảnh đáng yêu, đương nhiên hàng hiệu lúc ấy là con số không tròn trĩnh, nhưng khi đăng quang Hoa hậu chỉ một thời gian ngắn sau công chúng bắt đầu thấy các nàng Hậu diện những chiếc túi hiệu đầu tiên cho street style của mình. Có những nàng Hậu phải một năm sau mới diện đồ hiệu xa xỉ, nhưng cũng có người chỉ 1 – 2 tháng đã đầu tư hàng hiệu để thể hiện đẳng cấp thời trang của mình.

Hoa hậu Thanh Thủy

Chỉ sau 1 tháng đăng quang, Hoa hậu Thanh Thủy đã sở hữu chiếc túi hiệu đầu tiên cho mình. Chiếc túi màu trắng sang chảnh được kết hợp từ áo dài Tết mang tông hồng ngọt ngào đến cả street style đơn giản của nàng Hậu.

Chiếc túi Jacquemus Le Ciuciu trị giá 850 Euro (khoảng 22 triệu đồng) là món quà từ “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung tặng HH Thanh Thủy. Tuy không phải tự tay đầu tư nhưng đây cũng là món đồ hiệu đầu tiên trong tủ đồ của nàng Hậu 2k3

Nhớ lại khoảng 2 năm trước, Đỗ Thị Hà cũng từng khoe chiếc túi hiệu đầu tiên sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Thời điểm đó phong cách thời trang của Đỗ Hà không được đánh giá cao, cô từng bị dân tình chê là “phá đồ hiệu” khi chọn một style chẳng liên quan và để chiếc túi Gucci cong vênh hết cả.

Thời điểm ấy, chiếc Gucci Dionysus của cô nàng bị chê là cọc cạch, cong vênh với gu thời trang và nhìn chẳng có vẻ gì là đắt đỏ chút nào
Cận cảnh chiếc túi hiệu đầu tiên của HH Đỗ Thị Hà. Chiếc túi Gucci Dionysus màu đen, giá khoảng 62 triệu đồng

Cũng thời điểm đó, nàng Hậu xứ Thanh còn khoe thêm một chiếc túi Gucci khác là Gucci Horsebit 1955 giá khoảng 55 triệu đồng. Hai chiếc túi quá đắt đỏ nhưng cách lên đồ của Đỗ Thị Hà vẫn chưa nổi bật được đồ sang xịn mịn của món đồ hiệu.

Cũng may Đỗ Hà cựu “sửa sai” khi kết hợp chiếc túi Gucci Horsebit 1955 này với một set đồ sơ mi + shorts khoe triệt để đôi chân không tỳ vết

Từng được mệnh danh là “Hoa hậu giản dị nhất Vbiz”, cũng phải 6 tháng sau ngày đăng quang, HH Đỗ Mỹ Linh mới diện chiếc túi hiệu đầu tiên. Và đó là Chanel Timeless Jersey với gam màu đỏ rực rỡ.

Hiện tại Kỳ Duyên đã sở hữu không biết bao nhiêu món đồ hiệu trong tủ đồ và phong cách thời trang cũng lột xác hoàn toàn so với hồi mới đăng quang nhưng công chúng vẫn không thể quên hình ảnh của cô khi diện chiếc túi hiệu đầu tiên của mình.

Thời điểm ấy, vóc dáng của Kỳ Duyên chưa thật sự thon gọn nên nàng hậu ngay lập tức lộ dáng khi chọn đồ không phù hợp. Ngay cả khi đang diện chiếc túi hiệu đắt đỏ thì style của cô vẫn mờ nhạt đơn điệu khó có thể cứu vãn nổi
Chiếc túi Celine Luggage với giá khoảng 70 triệu đồng cũng không thể cứu được phong cách của Kỳ Duyên thời điểm ấy

Nguồn: Kenh14.vn