Thời Trang

Thời trang đi học của hội con nhà giàu trong phim ‘Penthouse 2’

Lối phối đồ đơn giản, tinh tế của hội con nhà giàu trong phim có thể trở thành nguồn cảm hứng cho các nữ, nam sinh.

Ngoài nội dung hấp dẫn, bộ phim Penthouse 2 còn thu hút khán giả vì gu thời trang chỉn chu của từng nhân vật. Đặc biệt, công thức phối đồ của hội con nhà giàu trong phim được đánh giá phù hợp với các vai cũng như môi trường giáo dục. Mỗi khi đến lớp, Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun thủ vai) luôn trông sang trọng với áo khoác dạ mang thiết kế cổ to. Để không trở nên già dặn, sự kết hợp với balo có dây đeo kim loại là lựa chọn lý tưởng. Ảnh: SBS, @rubymare_official.

Lần khác, diễn viên họ Han lại thể hiện thành công vai tiểu thư kiêu kỳ khi diện áo khoác màu be đến từ Nuvo.10. Thiết kế này hiện có giá 396 USD. Vì giày lười đang được các tín đồ thời trang ưa chuộng, stylist phim cũng không thể nằm ngoài xu hướng khi chọn item này với tất cao cho nhân vật. Ảnh: @kdrama_fashion.

Ha Eun Byeol (Choi Ye Bin thủ vai) cũng ưa thích những mẫu áo dạ. Thiết kế cô mặc đến từ thương hiệu Jude-McCall, có giá 256 USD. Mẫu áo khoác phù hợp với cô gái cao, dáng gầy. Nếu có chiều cao khiêm tốn, bạn nên mang giày cao gót để tránh bị nuốt dáng. Ảnh: SBS, Jude-McCall.

Vì hình tượng Choi Ye Bin trong phim không cá tính như Han Ji Hyun, những chiếc áo khoác của cô có phần cổ to cùng màu sắc nhẹ nhàng hơn. Chiếc áo dạ màu hồng pastel đến từ PLASTIC ISLAND có giá 142 USD. Ảnh: @kdrama_fashion.

Trong khi đó, Yoo Jenny (Jin Ji Hee thủ vai) lại chuộng lối phối áo len hay sweater ngoài đồng phục. Cách kết hợp này tạo hình ảnh hiền dịu hơn cho cô so với phần một của phim. Ảnh: SBS.

Joo Seok Hoon (Kim Young Dae thủ vai) gây ấn tượng với style điềm đạm ngay từ đầu phim. Sang phần 2, tạo hình của anh hướng đến sự nhẹ nhàng hơn với áo cardigan hay áo len chui đầu. Trong tập gần đây, anh diện áo STUDIO TOMBOY, giá 292 USD. Việc phối cùng áo len trắng đơn giản bên trong khiến tổng thể không trở nên rườm rà, phù hợp với trường học. Ảnh: SBS, ST.

Lần khác, anh lại kết hợp áo len bên trong đồng phục và thêm áo khoác dạ nâu. Công thức này mang đến vẻ lãng tử hơn cho người diện. Ảnh: SBS.

Tương tự bạn diễn của mình, Lee Min Hyeok (Lee Tae Vin thủ vai) cũng chuộng áo cardigan họa tiết. Tuy nhiên, nam giới khi học theo công thức này cần chú ý về màu sắc để không làm mất đi vẻ mạnh mẽ. Tông đen, be, trắng, xám cần được ưu tiên và kết hợp với quần tối màu. Ảnh: SBS.

Các tín đồ yêu thích phong cách retro hay vintage có thể kết hợp những mẫu áo len có họa tiết lạ mắt hay chữ đơn giản. Áo diễn viên họ Lee diện có giá khoảng 73 USD. Ảnh: @kdrama_fashion.

Nguồn: Zingnews.vn