Đời Sống

Meghan Markle tiếp tục ném “quả bom” thứ 2 vào hoàng gia với lời tuyên bố đầy thâm sâu

Sau màn “tuyên chiến” với gia đình nhà chồng, Meghan Markle tiếp tục có những tuyên bố gây sốc làm rung chuyển hoàng gia Anh.

Vào ngày 5/3, CBS đã đăng tải đoạn video thứ 4 giới thiệu về cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex với nữ hoàng truyền thông Oprah. Trong đoạn video ngắn được tung ra trước đó, Meghan Markle đã làm rung chuyển hoàng gia khi đưa ra lời tuyên chiến với gia đình nhà chồng. Nữ công tước khẳng định hoàng gia đã lan truyền những thông tin sai sự thật về vợ chồng cô.

Trong đoạn video mới nhất vừa được tung ra, Meghan Markle tiếp tục ném “quả bom” thứ 2 vào gia đình hoàng gia. Theo đó, Oprah đã nói về việc bà từng gọi điện cho Meghan vào năm 2018, 2 tháng trước khi đám cưới hoàng gia của nhà Sussex được tổ chức tại Lâu đài Windsor để đề nghị thực hiện một cuộc phỏng vấn nhưng Meghan đã từ chối và nói rằng đó không phải là “thời điểm thích hợp”.

Meghan ám chỉ việc hoàng gia đã lấy đi sự tự do của mình.

Oprah đã nhắc lại chuyện quá khứ trong cuộc phỏng vấn và hỏi Meghan còn nhớ gì hay không? Meghan đáp lại rằng cô nhớ rất rõ kỷ niệm đó. Nữ công tước cho hay các trợ lý trong cung điện đã ngăn cản cô nói chuyện cá nhân với Oprah. Đó không phải là sự lựa chọn của Meghan. Nàng dâu hoàng gia nói rằng sự tự do là quyền của mỗi người và hiện tại cô đã có thể tự đưa ra lựa chọn cho mình và sẵn sàng nói về chính mình.

Có thể nói rằng, Meghan đã lên án đầy thâm thúy gia đình nhà chồng đã lấy đi sự tự do của cô, ép nữ công tước phải làm những điều mà cô không muốn. Sau khi rời khỏi hoàng gia, giờ đây Meghan đã có thể cất lên tiếng nói của chính mình. Rõ ràng, qua lời chia sẻ của Meghan, hình ảnh hoàng gia hiện lên đầy tiêu cực. Theo nhiều nguồn tin, Cung điện Buckingham đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và các phương án khi chương trình của nhà Sussex sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 7/3.

Nữ hoàng Anh không hề hay biết nhà Sussex sẽ nói những gì trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

Một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Nữ hoàng Anh không hề hay biết những nội dung nhà Sussex sẽ chia sẻ trong cuộc phỏng vấn này dù cặp đôi đã từng tuyên bố sẽ không đem hoàng gia để phục vụ mục đích cá nhân, thương mại. Tuy nhiên giờ đây, vợ chồng Meghan Markle đã đi ngược lại với những gì họ tuyên bố trước đó. 

Dư luận hiện tại đang chia thành 2 phía: Một bên ủng hộ Meghan, lên án gia đình hoàng gia đã đối xử không tốt với nữ công tước, đánh mất sự tự do của cô. Một bên lên tiếng bảo vệ hoàng gia, cho rằng Meghan đang đóng vai là nạn nhân, vì danh tiếng của mình mà sẵn sàng chà đạp lên người khác. Một số ý kiến thì lên án Harry khi anh đã để vợ mình đi nói xấu công khai gia đình nhà chồng.

Nguồn: Daily Mail

Theo: Pháp Luật và Bạn Đọc

Related Posts