Uncategorized

TOP 9 loại son dưỡng ẩm sâu và tạo màu cho môi

Hãy chăm sóc cho đôi môi của bạn và khám phá các sản phẩm không chỉ giúp dưỡng ẩm và làm mềm da, mà còn mang đến những tông màu quyến rũ theo gợi ý dưới đây của Roseeglory !

Một vài điều có thể bạn sẽ cần khi lựa chọn son dưỡng ẩm

Môi là một vùng da nhạy cảm trên khuôn mặt của mỗi chúng ta. Ở đó không có sự hoạt động của tuyến bã nhờn cũng như không có một lớp mô mỡ nào. Vì vậy, khả năng được che chắn, bảo vệ giảm đi rất nhiều so với các vùng da khác. Đồng thời sắc tố melanin hiện hữu khá ít hầu như không có trên vùng da môi khiến nó trở nên nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

Những sự đặc biệt này khiến vùng da ở môi dễ gặp nhiều vấn đề như mất nước, bong tróc, lão hóa hơn so với vùng da khác. Đó là lý do tại sao đến mùa hanh khô, da môi chúng ta sẽ gặp vấn đề đầu tiên trước những vùng da khác như mặt, tay, chân,…

Nếu bạn nhận thấy môi mình đang khô, hãy thay thế son môi thông thường bằng một loại son có khả năng dưỡng chuyên sâu. Tuy vậy, bạn cũng không nhất thiết phải bỏ đi những màu son tươi sáng mà bạn vốn yêu thích, vì hiện nay, các nhà sản xuất mỹ phẩm đã cung cấp rất nhiều loại son dưỡng ẩm làm mềm môi hiệu quả mà vẫn mang lại một bờ môi căng mọng với nhiều màu sắc đa dạng.

TOP 9 thỏi son dưỡng có “màu” đỉnh nhất

son dưỡng môi Bobbi Brown
Son dưỡng môi Armani's
Son dưỡng môi Clinique
Son dưỡng môi Dior
Son dưỡng môi Elizabeth Arden
Son dưỡng môi MAC
Son dưỡng môi Pat Mcgrath Labs
Son dưỡng môi Shiseido
Son dưỡng môi Yves Saint Laurent

Trên đây là TOP 9 loại son dưỡng môi có màu được đánh giá cao về chất lượng. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn trong việc lựa chọn son dưỡng phù hợp với mình!

Tại Roseeglory luôn sẵn sàng giúp nàng sở hữu những dòng son dưỡng ẩm từ các thương hiệu cao cấp, bảo vệ và chăm sóc cho đôi môi của nàng!