Đời Sống

VÌ SAO WILL SMITH ĐÚNG KHI ĐÁNH CHRIS ROCK TẠI LỄ TRAO GIẢI OSCAR 2022?

Will Smith sải bước lên sân khấu và tung cú tát vào mặt Chris Rock, người đang pha trò về vợ của nam tài tử

Tài tử Hollywood Will Smith đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội sau cú đấm vào mặt dành cho Chris Rock sau khi chàng MC chế giễu vợ mình, diễn viên Jada tại lễ trao giải Oscar lần thứ 94.

Màn đùa kém duyên nhất lịch sử Oscar

Trong màn công bố giải “Phim tài liệu”, Chris Rock đã nói đùa về mái tóc của vợ Will Smith – nữ diễn viên Jada Pinkett-Smith. Cụ thể, Chris Rock bày tỏ sự mong chờ trước phần tiếp theo của bộ phim G.I. Jane và nhắc đến Jada Pinkett-Smith như 1 ứng cử viên sáng giá. Lý do là bởi vì nhân vật chính của G.I. Jane xuất hiện với tạo hình đầu trọc, và Jada Pinkett-Smith cũng nổi tiếng với mái đầu trọc. Đây bị coi là màn đùa kém duyên nhất lịch sử Oscar vì mang tính miệt thị ngoại hình.

Sau câu nói đùa kém duyên này, nam tài tử Will Smith tiến thẳng lên sân khấu và đánh vào mặt Chris Rock khiến cả khán đài sửng sốt. Chris Rock cũng bất ngờ khi nhận được cú đánh này. Will Smith sau đó rất tức giận. Anh quay về chỗ ngồi và liên tục nói rằng Chris Rock không được nhắc đến tên vợ mình một lần nào nữa.

Ban tổ chức cũng nhanh chóng cắt tiếng chửi của anh trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, video về sự việc này đã lan truyền nhanh chóng trên mạng.

Về phía Pinkett Smith, cô đã chia sẻ vấn đề rụng tóc của mình trên Instagram vào năm ngoái. Cô giải thích rằng cô đang bị chứng rụng tóc và đã quyết định cạo đầu sau khi tình trạng rụng tóc trở nên nghiêm trọng hơn.

Will Smith chiến thắng tượng Oscar vàng cho Nam chính xuất sắc

Sau vụ ẩu đả, Will Smith được gọi tên cho giải Nam chính xuất sắc với vai diễn Richard Williams trong phim King Richards. Nam diễn viên đã có bài phát biểu đầy cảm xúc.

Xuyên suốt bài phát biểu, Will Smith thể hiện sự bảo vệ của mình dành cho gia đình. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến Ban tổ chức, các đồng nghiệp có mặt trong buổi lễ trao giải; và hy vọng rằng mình sẽ được mời tham dự lễ trao giải Oscar vào những năm kế tiếp.