Uncategorized

BURBERRY KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH THU-ĐÔNG 2022 – TÁI BẢN DI SẢN ANH QUỐC

Burberry chính thức hé lộ chiến dịch Thu-Đông 2022 thú vị. Dưới ánh nắng chói chang của LA, chủ đề của BST được nêu bật qua những hình ảnh và thước phim táo bạo.

Xây dựng dựa trên quy tắc đối ngẫu của thương hiệu, chiến dịch như một cuộc khám phá những bản dạng khác biệt của mỗi cá nhân. Những bức ảnh chụp trong studio dành cho bộ sưu tập trang phục nữ và các bức ảnh ngoài trời chân thực cho bộ sưu tập quần áo nam kết hợp với nhau mang đến sự khác lạ trong cách thể hiện cá tính của Burberry, mở ra một cái nhìn mới mẻ về tương lai.

Giám đốc sáng tạo của Burberry, Riccardo Tisci đã hợp tác với bộ đôi nhiếp ảnh gia, cũng là những người bạn của thương hiệu là Inez và Vinoodh để tô đậm tinh thần avant-garde chưa từng có ở nhà mốt Anh Quốc. Stylist của chiến dịch là Lotta Volkova mang đến định nghĩa và góc nhìn mới cho những cảm quan được thể hiện xuyên suốt bộ sưu tập.

Để tái tạo lại di sản, thương hiệu chọn một góc nhìn vui tươi hơn khi diễn giải lại các thiết kế truyền thống. Chiếc áo khoác trench coat nổi tiếng được biến đổi như một chiếc váy quây rộng với các chi tiết đặc biệt, trong khi đó, car coat trở nên sống động hơn với chain-link.

Đối với bộ sưu tập dành cho nữ, những kiểu áo khoác dã chiến được tích hợp thêm corset ren hoa, siêu nữ tính với màu hồng kẹo ngọt và đỏ. Chúng phù hợp để mix & match với váy xếp ly, bodysuit da và chân váy. Chiếc túi Lola cũng góp mặt trong chiến dịch kỷ niệm di sản của thương hiệu và người sáng lập Thomas Burberry.

Về trang phục nam giới, áo khoác vải thô có mũ trùm đầu màu tối được làm mới với dây da và đường viền phóng đại. Trong khi quần lưng cao thiết kế riêng phối cùng áo sơ mi polo hoặc áo sơ mi cotton poplin cùng váy xếp tầng bằng vải chần motif kim cương.

Theo cách diễn giải mới mẻ về Equestrian Knight Design – một biểu tượng cho tinh thần cộng đồng của thương hiệu được hồi sinh từ di sản của Burberry và được làm nổi bật xuyên suốt các bộ sưu tập – chiến dịch có các thành viên của The Compton Cowboys, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại LA thuộc sở hữu của Người da đen. Là một phần trong quan hệ đối tác.

Burberry sẽ quyên góp để hỗ trợ sứ mệnh của tổ chức nhằm hỗ trợ các cộng đồng người Mỹ gốc Phi tại địa phương bằng cách chống lại các định kiến và xây dựng các kỹ năng lâu dài thông qua môn cưỡi ngựa và kết nối với hoạt động ngoài trời.