Uncategorized

Tiếp nối “truyền thống” gia đình, Gigi Hadid cuối cùng cũng ra mắt thương hiệu riêng

Nàng mẫu kiêm IT girl đình đám Gigi Hadid mới đây đã tung ra những chi tiết hậu trường trong quá trình sáng tạo bộ sưu tập thương hiệu dệt kim mới.

Theo thông tin được đưa ra gần đây, Gigi Hadid tiếp tục có bước tiến mới trong sự nghiệp. Cô cho biết mình đang làm việc trên dây chuyền dệt kim của thương hiệu riêng mang tên “Guest in Residence”.

Trên Instagram, nàng mẫu đã hé lộ trước một vài hình ảnh hậu trường về quá trình tạo ra bộ sưu tập. Cô cũng nhân cơ hội này ra mắt một số mẫu thử trên chính cơ thể mình. “Tôi đang làm một thứ gì đó… có thể gọi là tình yêu @guestinresidence :)”, cô viết.

Đây được xem như bước đi hoàn toàn dễ hiểu của nàng mẫu Gen Z, khi cô bước ra từ một đại gia đình có “truyền thống” kinh doanh: Kim Kardashian với Skims, Kendall + Kylie của Kendall Jenner và Kylie Jenner, hay Kin Euphorics của Bella Hadid. Trên phần giới thiệu của tài khoản mạng xã hội, Gigi đã tự gọi mình là “nhà sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo” của thương hiệu.

Mặc dù vậy, đây không phải là bước tiến mạo hiểm đầu tiên của Gigi Hadid vào thế giới thời trang. Vào tháng 4, cô hợp tác với người bạn Pháp từ thời thơ ấu Aiello, người sáng lập thương hiệu “Frankies Bikinis”, để tạo ra một bộ sưu tập đồ bơi hoàn toàn mới. Thậm chí gần đây, người ta còn thấy Gigi mặc vào một trong những thiết kế trên chiếc du thuyền của cặp đôi David và Victoria Beckham tại Pháp.

Tham vọng mới của Gigi Hadid nhận được sự ủng hộ không nhỏ từ bạn bè và những người thân thiết. Người mẫu Hailey Bieber, cũng là một fashion icon có tiếng, hay diễn viên Tan France sành điệu trong loạt phim “Queer Eye”, đã không bỏ lỡ dịp này để chúc mừng bạn của mình. “Không ai có thể chờ đến khi được chiêm ngưỡng dòng trang phục này!” Tan France viết. “Tôi cực kỳ háo hức!” Hailey nói.

Em gái Gigi, Bella Hadid, cũng có mặt và dành nhiều tình cảm, sự ủng hộ cho em gái. “Đây là điều mà tất cả chúng ta đang chờ đợi,” cô viết, kèm một chuỗi icon trái tim.

Dù đã thông báo trước, nhưng những thông tin chi tiết khác về thương hiệu mới của Gigi Hadid vẫn còn rất hiếm hoi. Cả thế giới thời trang dường như đang nín thở chờ đợi những thiết kế đầu tiên đến từ thương hiệu đồ dệt kim đầy hứa hẹn này. Trong thời gian đó, chúng ta sẽ cùng điểm lại những khoảnh khắc xuất sắc của Gigi Hadid bên đồ dệt kim!