Đời Sống

Meghan tiết lộ bị chị dâu Kate làm cho bật khóc, hoàng gia Anh thì cắt đứt tài chính, phải sống dựa vào tài sản Công nương Diana

Meghan Markle đã không ngần ngại nói về lý do chị dâu Kate làm mình khóc, không giống như những gì truyền thông đã đăng tải.

Vợ chồng Harry – Meghan đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi xuất hiện trong cuộc phỏng vấn bom tấn được phát sóng vào tối ngày 7/3 vừa qua. Nữ công tước xứ Sussex đã có tiết lộ gây sốc về việc mình từng muốn tìm đến cái chết khi mới mang thai bé Archie được 5 tháng. 

Trong cuộc phỏng vấn kéo dài 2 tiếng đồng hồ (dự định ban đầu là 90 phút), nhà Sussex cũng tiết lộ những thông tin mà “chỉ có người trong cuộc mới biết”.

Meghan Markle đã bác bỏ những tin đồn không hay về mình trước đó và đưa ra những tiết lộ gây sốc.

“Kate mới là người khiến tôi khóc”

Trong quá khứ, nhiều trang tin của Anh đã cho rằng Meghan chính là người đã làm chị dâu Kate bật khóc sau cuộc tranh cãi về những chiếc váy dành cho phù dâu nhí sẽ mặc trong đám cưới của Harry và Meghan được tổ chức vào tháng 5/2018. Đây cũng được coi là “mầm mống” cho mối quan hệ lạnh nhạt của hai nàng dâu hoàng gia về sau và bất hòa giữa những người chồng của họ.

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn, Oprah hỏi Meghan: “Có chuyện Kate khóc không?“. Và Meghan trả lời: “Không, không. Thực tế là ngược lại. Và tôi không nói ra điều này để chê bai bất cứ ai, bởi vì đó là một tuần thực sự khó khăn trước đám cưới. Cô ấy (Kate) cũng buồn vì điều đó, nhưng cô ấy đã biết lỗi và cô ấy đã xin lỗi. Cô ấy mang tặng tôi một bó hoa kèm một tấm thiệp xin lỗi. Cô ấy đã làm những gì mà tôi cũng sẽ làm nếu tôi biết rằng tôi đã làm tổn thương ai đó. Đúng vậy, chỉ cần chịu trách nhiệm về chuyện mình làm sai là được rồi“.

Meghan khẳng định chính Kate đã làm cô khóc liên quan đến trang phục của các phù dâu nhí.

Meghan cũng cho hay cô thấy sốc khi câu chuyện bị đảo ngược trên truyền thông. Nữ công tước xứ Sussex nói tiếp: “Vài ngày trước đám cưới, cô ấy (Kate) khó chịu về một chi tiết liên quan đến đám cưới. Vâng, chính xác là về những chiếc váy phù dâu. Và điều đó đã khiến tôi khóc, nó thực sự làm tổn thương cảm xúc của tôi“.

Đó không phải là một cuộc đối đầu và tôi thực sự nghĩ rằng đó là… Thôi, tôi nghĩ rằng không công bằng với cô ấy nếu cứ đào sâu ra nữa, bởi vì cô ấy đã xin lỗi rồi“, Meghan nói thêm.

Meghan tiết lộ Kate đã nói lời xin lỗi và gửi tặng quà cho cô.

“Nữ hoàng Anh luôn tuyệt vời đối với tôi”

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn, có lẽ Nữ hoàng Anh là người duy nhất mà Meghan Markle ca ngợi hết lời trong gia đình hoàng gia. Nữ công tước xứ Sussex đã nhắc lại nhiệm vụ hoàng gia đầu tiên của mình hộ tống Nữ hoàng đến Cheshire ngay sau khi hôn lễ hoàng gia được cử hành.

Theo Meghan, chính Nữ hoàng Anh đã chủ động đề nghị cô tham gia nhiệm vụ cùng với bà. Meghan chia sẻ: “Chúng tôi đã cùng nhau ăn sáng trên chuyến tàu hoàng gia. Nữ hoàng Anh đã tặng cho tôi một món quà tuyệt đẹp đó là bông tai ngọc trai và một chiếc vòng cổ phù hợp. Tôi thực sự thích món quà này“.

Meghan cũng kể lại hành động chu đáo của Nữ hoàng Anh khi đã đưa cho Meghan một chiếc chăn để giữ ấm khi trời lạnh. Meghan nói: “Hành động ấm áp đó khiến tôi liên tưởng đến người bà của mình, một người luôn niềm nở và thực sự mở lòng với tôi“.

Nữ hoàng Anh và Meghan trong lần thực hiện nhiệm vụ hoàng gia ở Cheshire.

Bị gia đình cắt đứt tài chính hoàn toàn

Trong cuộc phỏng vấn, nhà Sussex cũng chia sẻ khó khăn khi quyết định ra ở riêng. Công tước xứ Sussex tuyên bố rằng đã bị hoàng gia Anh “bỏ rơi”, không được bảo vệ sau khi cặp đôi thông báo không còn thực hiện nhiệm vụ hoàng gia, bắt đầu cuộc sống tự chủ. Công tước xứ Sussex cho biết anh đã bị gia đình “cắt đứt tài chính” theo đúng nghĩa đen. 

Harry tiết lộ rằng anh đã bị gia đình cắt đứt nguồn hỗ trợ vào quý đầu tiên của năm 2020, ngay sau khi nhà Sussex tuyên bố không còn đảm nhận vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia. Harry cũng không ngần ngại thừa nhận rằng anh đã dùng tiền của mẹ, Công nương Diana quá cố để lại cho mình.

Harry cho biết vợ chồng Anh đã bị gia đình hoàng gia cắt đứt tài chính.

Nếu không có điều đó (tài sản của mẹ) chúng tôi đã không thể làm được điều này (Harry ám chỉ việc gia đình chuyển đến Mỹ). Tất cả những gì tôi muốn là có đủ tiền để bảo vệ gia đình tôi được an toàn“, Công tước xứ Sussex cho biết.

Harry cũng bác bỏ tin đồn anh cùng vợ lên kế hoạch ký hợp đồng béo bở với Spotify và Netflix trước khi rời hoàng gia. Harry cho biết, họ thực hiện việc ký hợp đồng này sau khi bị gia đình hoàng gia cắt đứt toàn bộ tài chính.

Buổi trả lời phỏng vấn của nhà Sussex với Oprah Winfrey được cho là đang khiến Hoàng tử William và Thái tử Charles buồn phiền. Không chỉ tiết lộ những góc khuất bên trong mối quan hệ của Harry – Meghan với cung điện, buổi phỏng vấn này còn có thể khiến các thành viên hoàng gia giận dữ.

Nguồn: Daily Mail

Theo: Pháp Luật và Bạn Đọc

Related Posts