Đời Sống

Meghan Markle chính thức “tuyên chiến” với hoàng gia Anh trong đoạn clip mới, chỉ nói đúng một câu nhưng khiến nhà chồng phải chao đảo

Giữ Tâm luôn hướng đến lợi ích của khách hàng và đối tác.

Meghan Markle đã thẳng thắn động chạm đến hoàng gia Anh khiến dư luận giận dữ cực độ.

Vào ngày 4/3, CBS tiếp tục công bố đoạn video giới thiệu mới cho chương trình phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex được dự kiến phát sóng vào ngày 7/3 tới đây. Đoạn video mới dài 30 giây đã hé lộ lời nói gây sốc của Nữ công tước xứ Sussex nhắm vào hoàng gia Anh.

Trong đoạn video, nữ hoàng truyền thông Winfrey đã hỏi Meghan Markle rằng: “Bạn cảm thấy thế nào về việc Cung điện hay tin bạn sẽ nói hết sự thật vào ngày hôm nay?“. Và Meghan đã không ngần ngại trả lời rằng: “Tôi không biết tại sao họ nghĩ rằng chúng tôi có thể giữ im lặng sau từng đó thời gian hoàng gia luôn tích cực trong việc lan truyền những lời nói không đúng sự thật về chúng tôi“.

Và nếu việc chúng tôi nói ra sự thật đi kèm với nguy cơ đánh mất nhiều thứ thì thực sự đã đến giờ chúng tôi cũng đã mất đi nhiều thứ quá rồi“, Meghan nói thêm.

Meghan xuất hiện trong đoạn clip ngắn nói về hoàng gia Anh.
Meghan thẳng thắn nói rằng hoàng gia luôn lan truyền những lời nói không đúng sự thật về nhà Sussex.

Không biết Meghan Markle đang ám chỉ về “những thông tin không đúng sự thật” nào nhưng lời nói này của Meghan đã cho thấy cô không còn kiêng nể gia đình nhà chồng mà thẳng thắn nói về việc hoàng gia Anh không bảo vệ cặp đôi, để những thông tin không đúng sự thật về họ tồn tại, điều mà chưa từng một thành viên hoàng gia nào trước đó công khai nói thẳng như vậy.

Đoạn clip được đưa ra ngay sau khi một tờ báo Anh tố Meghan đối xử tàn nhẫn với nhân viên cũ và luật sư của nhà Sussex phản biện rằng Cung điện hoàng gia đứng sau chuyện này để bôi nhọ nữ công tước bằng những thông tin sai lệch. Ngay sau đó, Nữ hoàng Anh đã tổ chức cuộc họp khẩn để bàn về vấn đề này và đưa ra thông báo mới tuyên bố cung điện hoàng gia sẽ điều tra rõ vụ việc.

Trong 2 đoạn video ngắn giới thiệu trước đó, Meghan hoàn toàn giữ im lặng chỉ để Harry nói lên cảm nghĩ của mình. Tuy nhiên, trong đoạn video mới nhất này, Meghan đã tạo ra cú sốc lớn cho hoàng gia cũng như những người theo dõi vụ việc. Không còn nói bóng gió hay nhờ người phát ngôn, giờ đây Meghan đã chỉ đích danh “hoàng gia” góp phần lan truyền những thông tin sai lệch về cặp đôi càng đẩy cao mâu thuẫn hơn giữa đôi bên.

Meghan đã thẳng thắn "tuyên chiến" với gia đình hoàng gia.

Hiện phía cung điện hoàng gia chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về lời tố cáo của Meghan Markle. Trong khi đó, dư luận đã thổi bùng lên ngọn lửa phẫn nộ trước lời phát biểu mới nhất của nữ công tước. Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan là kẻ vong ơn bội nghĩa khi đã đổ hết mọi tội lỗi lên hoàng gia và tiếp tục đóng vai nạn nhân.

Một số khác thì cho rằng, Meghan là nỗi sỉ nhục đáng xấu hổ nhất trong lịch sử của hoàng gia Anh. Họ chỉ trích Nữ công tước xứ Sussex là không có tình người khi liên tục gây ra sóng gió cho hoàng gia Anh trong khi mọi người đang cầu nguyện cho sự bình an của Vương tế Philip, người đang nằm viện điều trị hơn 2 tuần qua.

 

Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan thật tàn nhẫn khi nhắm vào Nữ hoàng Anh và gia đình nhà chồng trong khi họ hết lòng tạo mọi điều kiện cho nhà Sussex phát triển cuộc sống tự do ở bên ngoài. Số khác thì nhắc đến tên Harry, vị hoàng tử này suy nghĩ thế nào khi Meghan chỉ trích gia đình anh? Hiện đoạn video vẫn đang tiếp tục tạo ra những luồng ý kiến trái chiều.

Nguồn: Daily Mail

Theo: Trí Thức Trẻ