Đời Sống

Vừa tái xuất, Meghan Markle đã “chọc giận” Hoàng gia Anh bằng hoạt động khởi nghiệp mới và tuyên bố năm 2021 sẽ xuất hiện nhiều hơn

Meghan Markle đã chọc giận hoàng gia khi có hoạt động mới gây tranh cãi.

Theo nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan Markle đã đầu tư vào một công ty chăm sóc sức khỏe do phụ nữ lãnh đạo, có trụ sở ở California để sản xuất cà phê sữa yến mạch dạng gói. Meghan Markle được cho là đã tận dụng mối quan hệ của mình, tặng sản phẩm mà cô đầu tư cho nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey với mục đích quảng bá sản phẩm.

Vào sáng ngày 14/12 (giờ địa phương), Oprah Winfrey đã quảng cáo một giỏ cà phê latte trên Instagram có 19 triệu người theo dõi của mình với chú thích: “Vào ngày đầu tiên của dịp lễ Giáng sinh, người hàng xóm tên “M” đã gửi tặng tôi một giỏ quà thơm ngon. Thức uống mới mà tôi lựa chọn cho buổi sáng và buổi tối. Ước gì tôi có @clevrblends (tên sản phẩm) sớm hơn, tôi đã thêm nó vào danh sách yêu thích của mình“.

Oprah Winfrey giới thiệu giỏ quà mình vừa nhận được.

Mặc dù nữ hoàng truyền thông không ghi rõ tên người tặng nhưng việc bà chỉ ra tên “M” đi kèm với biểu tượng vương miện khiến ai cũng dễ dàng nhận ra đó chính là Meghan Markle. Theo nhiều nguồn tin, Meghan đã quyết định đầu tư vào Clevr Blends cho hoạt động khởi nghiệp kinh doanh kể từ khi chính thức rời khỏi nhiệm vụ hoàng gia hồi tháng 3 năm nay. Hiện chưa rõ Meghan đã đầu tư bao nhiêu vào công ty này nhưng những người trong cung điện cho hay một số thành viên hoàng gia không hài lòng về điều này.

Theo đó, khi nhà Sussex rời khỏi hoàng gia họ công bố việc sẽ “độc lập về tài chính” nhưng vẫn cam kết “tiếp tục duy trì các giá trị của Nữ hoàng Anh”. Điều đó đồng nghĩa với việc, nhà Sussex không dựa vào “mác” hoàng gia để thực hiện các giao dịch với mục đích thương mại.

Việc nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey nhắc Meghan Markle đầy ẩn ý với hình ảnh chiếc vương miện cho thấy nhà Sussex đang thực hiện các giao dịch kinh doanh dựa trên mối quan hệ hoàng gia của họ. Biểu tượng vương miện và những giá trị mà Nữ hoàng Anh luôn trân trọng đã bị ảnh hưởng bởi hoạt động thương mại của Meghan. Điều này khiến các thành viên hoàng gia nổi giận.

Meghan Markle xuất hiện trên CNN mới đây.

Được biết, Oprah Winfrey bắt đầu trở thành bạn bè của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sau khi nhận được lời mời tới đám cưới hoàng gia của họ vào năm 2018. Sau đó, Harry đã hợp tác với Oprah để thực hiện một bộ phim truyền hình mới tập trung vào sức khỏe tâm thần cho Apple TV.

 

Hiện các bên liên quan đều chưa lên tiếng về vụ việc trên. Meghan Markle vừa xuất hiện trở lại trên truyền thông khi có bài phát biểu ngắn trong một chương trình đặc biệt cuối năm của CNN. Trang Vanity Fair đưa tin, bạn thân của Meghan cho hay, nhà Sussex trong năm 2021 sẽ xuất hiện nhiều hơn trước công chúng theo một cách rất khác so với trước đây. Cặp đôi được cho là “lạc quan và vui mừng” về năm 2021 sau cuộc khủng hoảng Covid-19, nhà Sussex tin tưởng rằng họ sẽ có cuộc sống mới tốt hơn trong năm tới.

Nguồn: Daily Mail

Theo: Trí Thức Trẻ

Related Posts