Đời Sống

Harry xuất hiện công khai cùng lời tuyên bố thẳng thắn: “Tôi và Meghan không bao giờ rời xa hoàng gia Anh”

Harry đã tham gia một show trò chuyện trên truyền hình mới đây và lần đầu tiên đề cập thẳng thắn đến quyết định từ bỏ nghĩa vụ hoàng gia.

Vào tối ngày 25/2 (giờ địa phương), Công tước xứ Sussex đã tham gia một cuộc phỏng vấn truyền hình hiếm hoi kể từ khi chính thức rời khỏi hoàng gia. Công tước xứ Sussex đã cùng người dẫn chương trình truyền hình James Corden tham gia chuyến đi ngắn bằng xe buýt 2 tầng ở Los Angeles.

Cuộc phỏng vấn được quay vào đầu tháng này trước khi hoàng gia Anh xác nhận Harry và Meghan sẽ mất tất cả quyền bảo trợ và tước vị danh dự khi họ quyết định không quay lại hoàng gia. Trong chương trình, Harry vừa thưởng thức trà chiều vừa trải lòng về lý do khiến anh quyết định đưa vợ con rời khỏi Anh sang Mỹ. Công tước xứ Sussex nói rằng nguyên nhân xuất phát từ việc anh cùng vợ liên tục bị báo chí Anh gây tổn hại tới sức khỏe tinh thần.

Tất cả chúng ta đều hiểu báo chí Anh có thể làm những gì và họ đã hủy hoại sức khỏe tinh thần tôi. Tôi đã nghĩ đây là điều độc hại, vì vậy tôi đã làm những điều mà bất cứ người chồng, người cha nào cũng làm như vậy“, Harry chia sẻ.

Harry cho biết anh đã quyết tâm phải đưa gia đình mình “rời khỏi nơi này”, thêm rằng anh muốn cuộc sống hoàng gia được thể hiện trên series phim ở Netflix thay vì “phơi bày trên mặt báo”.

Harry xuất hiện trên xe buýt và thưởng thức trà chiều trong cuộc phỏng vấn.

Công tước xứ Sussex khẳng định, anh và Meghan “không bao giờ rời bỏ hoàng gia” mà chỉ đang lùi lại phía sau, không xuất hiện công khai. “Cuộc sống của tôi luôn hướng đến việc phục vụ mọi người và Meghan cũng vậy. Chúng tôi thích làm điều đó và cố gắng làm cho mọi người hạnh phúc, thay đổi thế giới theo bất kỳ cách nào“, Harry chia sẻ.

Harry nhấn mạnh rằng anh sẽ luôn cống hiến vì cuộc sống của anh là để phục vụ. Harry nói: “Dù tôi ở bất cứ nơi đâu thì mọi thứ đều sẽ giống nhau“. Harry cũng kết nối cuộc gọi video với Meghan và tại đây, nữ công tước tiết lộ rằng cô thường gọi chồng mình là “Haz”.

Harry khẳng định nhà Sussex không bao giờ rời xa hoàng gia.
Harry khẳng định nhà Sussex không bao giờ rời xa hoàng gia.

Theo Daily Mail, chương trình của Harry được phát sóng ngay sau khi Nữ hoàng Anh xuất hiện trong cuộc gọi video kêu gọi người dân Anh hãy tiêm vắc xin Covid-19. Các nguồn tin thân cận chia sẻ với Daily Mail, việc Harry xuất hiện trên truyền hình là “vô ích” và nó đã gây ra sự bất an trong cung điện nhất là khi Hoàng tế Philip đang trải qua ngày thứ 11 trong bệnh viện để chống chọi với căn bệnh nhiễm trùng.

Chuyên gia hoàng gia Robert Jobson cho biết: “Vào ngày mà Nữ hoàng Anh đưa ra thông điệp quan trọng cho toàn dân thì nó đã bị lu mờ bởi Harry, người đàn ông muốn có cuộc sống riêng tư nhưng lại đang công khai nói về cuộc sống của chính mình“.

 

Trong khi đó, nhiều người xem bình luận rằng, Harry hãy “ngừng than vãn” và cáo buộc anh đã “phớt lờ” không đề cập đến các hợp đồng thương mại trị giá hàng triệu USD mà nhà Sussex đã ký với Spotify và Netflix sau khi rời khỏi hoàng gia nhưng vẫn giữ tước vị. Hiện hoàng gia Anh chưa đưa ra bình luận chính thức nào về cuộc phỏng vấn trên của Harry.

Nguồn: Daily Mail

Theo: Trí Thức Trẻ

Related Posts